ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 26 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

กำนันกลัวเข็ม เมียจัดให้ถึงบ้าน

อาการกลัวเข็มเป็นกันได้ทุกคน ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นแค่ในเด็กหรือผู้ใหญ่ และแน่นอนว่าชีวิตเรานั้นมิอาจหลีกหนีเข็มฉีดยาไปได้พ้น จึงเกิดเป็นโมเมนต์ชวนขำปนสงสาร เช่นเรื่องนี้!

 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชลิญญา สุภาพพรชัย ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เธอพยายามพา กำนันอาร์ท สามีของเธอ เพื่อไปรับวัคซีนป้องกัน CV-19 เข็มที่สอง แต่เนื่องด้วยสามีของเธอ ซึ่งเป็นกำนันที่น่าเกรงขามและเป็นที่ชื่นชอบของชุมชน เกิดอาการกลัวเข็มขั้นสุด จึงบ่ายเบี่ยงศรีภรรยาคนสวยไม่ยอมไปฉีดวัคซีนด้วยกัน แต่เนื่องด้วยหน้าที่ของเขาที่ต้องพบปะประชาชน การฉีดวัคซีนจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

 

แต่ไม่ว่าจะทำเท่าไร คุณกำนันก็ไม่ยอมไปฉีดเสียที สุดท้ายคุณภรรยาจัดการขั้นเด็ดขาด เรียกหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่มาฉีดถึงบ้านแบบเดลิเวอรีกันเลยทีเดียว งานนี้จึงมีคนถึงขั้นร้องไห้เกิดขึ้น! ฝ่ายคุณกำนันแค่เห็นเข็มเป็นต้องร้องลั่นเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่เข้ามาพร้อมเข็มวัคซีน ทำเอาฮาทั้งน้ำตากันไป โดยในโพสต์ระบุข้อความชวนฮาว่า "ไม่ยอมไปฉีดใช่ปะ ฉันเรียกหมอมาที่บ้านเลยจ้า เข็ม 2 แล้วนะ Az #สภาพพพพพ #ขอบคุณคุณหมอนะคะเดี๋ยวจะเอาน้ำไปบริการให้"

 

ด้านชาวเน็ตที่เข้ามาเห็น ต่างพากันขำกลิ้งระคนเอ็นดูและสงสารพ่อกำนันคนเก่งคนนี้กันมากมาย บ้างแซวว่าจากที่เป็นกำนันดูน่าเกรงขาม สุดท้ายมาหมดสภาพกับการฉีดวัคซีนที่มีผลข้างเคียงเป็นความกลัวขั้นสุดเสียอย่างนั้น! บ้างก็เอ็นดูและให้สงสารคุณกำนันท่านนี้ไม่น้อย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: ชลิญญา สุภาพพรชัย

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ