ข่าววันนี้ » โซเชียล
Pudding ฺB - 26 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

เผยเรื่องราวแฟนหนุ่ม

เรื่องของความรักนั้น แต่ละคนก็มีมุมมองที่แตกต่างกัน การที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่สำหรับสาวรายนี้นั้น ได้ออกมาเผยเรื่องราว เมื่อสามี นอกใจเป็นชู้กับคนงานในบ้าน ทางเมียน้อยโต้กลับ สามีพี่ไม่เลือกพี่เอง

เชื่อว่าใครหลายคนที่มีความรักนั้น ก็อยากให้ความรักที่ตัวเองมีเป็นรักที่ดีที่สุด และ รักเดียวในชีวิต แต่เรื่องของอารมณ์ความรู้สึกนั้น ไม่เข้าใครออกใคร การนอกใจ เลยตามมา สำหรับบุคคลที่ไม่ซื่อสัตย์ และ ไม่มั่นคงในความรักของตัวเอง เหมือนอย่างสามีของสาวรายนี้ 

โดยที่ ทางภรรยาสาวนั้น ออกมาเล่าเรื่องราวทั้งหมด เมื่อสามีแอบเป็นชู้กับคนงานในบ้าน โดยเปิดใจผ่านรายการ Club Friday โดยบอกว่า "ก็เป็นเรื่องของอดีตสามีค่ะ ก็คือก่อนหน้านี้เราทำธุรกิจโฮสเทลด้วยกัน แล้วคือน้องคนนี้ สมมติว่าน้องชื่อเดือน เขาก็เข้ามาทำงานที่โฮสเทล ตั้งแต่ปี2018 น้องขยันค่ะ แรกๆก็จะเหมือนแค่ทำงานบ้าน งานครัว สักพักก็เริ่มเรียนรู้ พูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้ แล้วทางอดีตสามีของเรา ก็จะเอ็นดูน้องเขามาก  ก็คือเหมือนเป็นเลขาส่วนตัวเขาไปเลย ชอบพาไปช่วยงาน อดีตสามีเขาซื้อที่ดินที่ จ.ราชบุรีไว้ ไว้ทำการเกษตรต่างๆ และแพลนว่าจะเอาพ่อแม่ที่อเมริกา มาอยู่ด้วยในอนาคต เขาก็จะชอบพาน้องเดือนเนี๊ยไปช่วยงาน เขาเคยค้างด้วยกันทีนึง แต่ตอนนั้นเขาก็วิดีโอคอลมานะคะ เราก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั้งมีCV ตอนนั้นธุรกิจก็เริ่มซบเซา ไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ และก็มีการลดเงินเดือน

จนกระทั่งเมื่อเดือนกันยา อยู่ดีๆ เดือนก็หายไปจากโฮสเทลเลยค่ะโดยที่ไม่บอกไม่กล่าว แต่ว่าทางฟ้าอ่ะ มีเฟซบุ๊คน้องเขา เห็นว่าเขานั่งเครื่องบินกลับลาว น้องไปโดยไม่บอกเราเลย เราเข้าใจว่าน้องยังเด็ก พอมีการลดเงินเดือนธุรกิจมันซบเซา เราก็เข้าใจว่าน้องคงอยากไปมีอนาคตใหม่ ทางเราก็ไม่ได้อะไร แต่ตอนนั้น อดีตสามีของเราก็เหมือนโมโหมาก โกรธ และบอกให้เราอันเฟรนด์น้องเขาไปเลย แต่เรากลับมองว่าก็ไม่เป็นไร น้องจะทำอะไรก็ปล่อยเขา และพอใกล้จะครบรอบแต่งงาน 1 ปี ก่อนหน้านี้เราแพลนกันว่า เราจะไปฉลองกัน อยู่ดีๆเขาก็บอกว่า ไม่ไปได้ไหม เราก็ถาม อ้าวทำไมล้ะ เขาบอกกับเราว่า ไม่เห็นจะสำคัญตรงไหนเลยต้องไปด้วยเหรอ คือด้วยความที่เราทะเลาะกันมาเยอะ และเราก็เริ่มเหนื่อยกับความสัมพันธ์นี้แล้ว วันนั้นเราก็ฟิวส์ขาดบอกเลิกเขา ด้วยความที่ตอนนั้นคุยเป็นโทรศัพท์ เขาบอกเราแค่ โอเค และเราก็วางโทรศัพท์กันไป ไม่กี่วันต่อมา ทีนี้ก็เห็นน้องเดือนโพสต์เฟซบุ๊ค ถ่ายเซลฟี่ฉากหลังเป็นอิเกีย ขึ้นแคปชั่นประมาณว่าคิดถึงแฟน คิดถึงวันที่ไปเดินด้วยกัน เราก็แปลกๆ เพราะ อดีตสามีเราก็ชอบไปซื้อของ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย และน้องก็โพสต์TikTok เราก็เข้าไปดู เขาใช้รูปคู่กับอดีตสามีของเรา เราเลยทักไปเลย ทักไปถามว่า ทำไมใช้รูปคู่กับสามีพี่ เขาตอบมาว่า ไม่รู้สิคะเขาบอกว่าเขาเลิกกับพี่แล้ว

เราเลยบอกไปว่า แต่พวกพี่ยังมีทะเบียนสมรสกันอยู่นะ เขาก็บอกอ่ะเดี๋ยวก็รู้กันค่ะ และเขาก็ลากเราเข้าไปกลุ่มแชทที่มีสามีเราด้วย สามีเราก็รีบออกจากลุ่มเลย ไม่ตอบไม่สนใจ สักพักนึง น้องเดือนก็ทักมาหาเราขอโทษขอโพยเรา ทำนองว่าเขารักสามีเราข้างเดียว หลังจากเหตุการณ์นั้นสามีเราก็อยู่ที่ราชบุรีเลย และก็ขาดการติดต่อกับเรา เหมือนไม่ยอมคุยกับเรา จนเราไม่ไหว ทักไปบอกเขาว่าเราจะหย่า โทรไปก็ไม่รับ และตอบไลน์กลับมาแบบไม่ดีมากๆ พอเราบอกเราจะฟ้อง เขาก็เถียงว่าเอาเลยฟ้องเลย ระหว่างนั้น เพื่อนๆก็ช่วยกันสืบ เลยไปเจอว่าสามีเราอ่ะ ไปโพสต์ตามกลุ่มต่างๆ หาวิธีไปลาวช่วงCV แล้วช่วงที่เขาไปเที่ยวด้วยกัน เขาก็โพสต์ TikTok เราเห็นเงา เห็นแขน เห็นข้อมือ เราก็รู้แหละ ว่าเป็นสามีเรา แล้ววันนึง น้องเดือนก็ทักมา ขอดูหลักฐานที่พวกพี่จดทะเบียนสมรสกันหน่อย เราก็ส่งรูปไปให้ดู และน้องก็บอกกับเราว่า พี่เขาไม่เอาพี่แล้วค่ะ ถ้าพี่จดทะเบียนสมรสกันจริงๆ พี่ก็กอดกระดาษใบนั้นไปเถอะ เราโกรธมาก และเขาก็บล็อคเราไปเลย เราเลยใช้เฟซบุ๊คอวตาลของเราเข้าไปดู เขาก็มีเยาะเย้ยนะคะ แบบกอดกระดาษไม่อบอุ่นเท่ากอดตัวจริง หลังจากนั้นเขาก็โพสต์เหมือนแบบคนมีความรักตลอดเวลา และไม่นานต่อมา เขาก็อัพรูปว่าเขานั้นท้อง ทั้งๆที่ทะเบียนสมรสก็ยังคาที่เรา ปัจจุบันตอนนี้เราโสดค่ะ หย่าเรียบร้อยค่ะ" งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ฟังเรื่องราว พากันคอมเม้นต์สนั่น

ขอบคุณคลิปจาก AtimeOnline

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ