ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 21 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

หมอเส็ง จากไปแล้ว

อีกหนึ่งการจากไปอย่างไม่คาดฝันของบุคคลมีชื่อเสียง เมื่อ มดดำ คชาภา โพสต์ไว้อ าลั ย หลังทราบข่าว หมอเส็ง หมอยากสมุนไพรชื่อดัง เสี ยชี วิต กะทันหันแล้ว

 

โดยในไอจีส่วนตัวของ มดดำ คชาภา ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลั ยถึงการจากไปของ หมอเส็ง หรือ นาย ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร แพทย์ที่ปรึกษาสุขภาพไตรเวชศาสตร์ด้านการแพทย์แผนตะวันออกคลินิค เจ้าของยาแผนไทยแบรนด์ "หมอเส็ง" โดยในโพสต์ให้รายละเอียดว่า หมอเส็งได้จากไปด้วยอาการไตวา ยเฉียบพลัน ในช่วงบ่ายของวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ในวัย 83 ปี โดยจะมีการทำพิธีรดน้ำศ พและตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเสมียนนารี และจะทำการเก็บศ พไว้ 100 วัน

 

ซึ่งหลังจากคุณมดดำเผยแพร่ข่าวออกไปแล้ว บรรดานักแสดง ดาราคนดังต่างเข้ามาแสดงความเสี ยใจต่อการจากไปของหมอเส็งที่หลายคนไม่คาดฝันอย่างมาก ทั้งนี้ หมอเส็ง หรือ นาย ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร เป็นแพทย์ที่ปรึกษาสุขภาพไตรเวชศาสตร์ ด้านการแพทย์แผนตะวันออกคลินิค และเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยและจีน กับการคลุกคลีอยู่กับร้านขายยาแผนโบราณมาตั้งแต่ครั้งยังเด็ก

 

 โดยผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของหมอเส็งนั้น จะเป็นยาสมุนไพรในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย อย่างเช่นกาแฟหมอเส็งที่สามารถดื่มได้ง่าย สะดวกสบายและยังคงคุณค่าทางโภชนาการอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยความจริงใจและคุณภาพของยาสมุนไพร ทำให้ตลอดมา หมอเส็งได้รับความเคารพนับถืออย่างวงกว้าง ทำให้ข่าวคราวการจากไปของเขานั้น สร้างความใจหายแก่ทุกคนเป็นอย่างมาก ทางแอดมินขอร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยด้วยเช่นกันค่ะ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: moddamkachapa, Bright TV

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ