ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 7 เมษายน 2564 | แก้ไข

แม่มือใหม่ ไม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง รู้อีกทีตอนเข้าห้องน้ำ ยังนึกว่าไม่ใช่

หญิงเพิ่งหัดตั้งครรภ์ เผยไม่รู้ตัวเลยว่าท้องอยู่ จนกว่าจะรู้ตัวก็เป็นตอนที่เธอเข้าห้องน้ำแล้วคลอดลูกทั้งอย่างนั้น จนเด็กตกโถส้วมร้อนถึงกู้ภัยต้องเข้ามาช่วยเหลือ

 

เมลิสซ่า เซิร์จคอฟฟ์ คุณแม่จากรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา เล่าว่าก่อนที่จะเกิดเรื่องนั้นเธอรู้สึกปวดท้องบิดอย่างมากขณะอยู่ที่บ้านเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ซึ่งหลังจากเห็นคู่รักของตัวเองเจ็บปวดอย่างรุนแรง ดอนนี่ แคมป์เบล คู่หมั้นของเธอก็ได้ตกใจอย่างมากและรีบเรียก 911 ด้วยความเชื่อว่าเธออาจจะเป็นนิ่วในไต "มีทางเดียวที่จะบรรเทาความเจ็บปวดฉันได้ คือไปนั่งส้วมในห้องน้ำ" เมลิสซ่าเล่า

 

"ฉันเลยไปนั่งในห้องน้ำ แต่ฉันกลับนั่งลงบนชักโครกไม่ได้ มันเจ็บปวดมากจนฉันร้องลั่น แม้จะพยายามเบเสียงแล้วนะ แต่มันสุดกลั้นจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่" หลังจากความเจ็บปวดแผ่ซ่านไปทั่วร่างเธอแล้ว เมลิสซ่าก็รู้สึกถึงแรงกระชากและรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างหลุดออกมาจากตัวเธอ ตอนแรกเธอคิดว่าอาจมีอวัยวะบางอย่างหลุดออกมาจากตัวเธอ หรือไม่ก็อาจจะเป็น "ทุ่นระเบิด" ที่เธอปล่อยออกมาก็เป็นได้ แต่เมื่อดูดีๆแล้วก็หาใช่ เนื่องจากมันมีขนาดใหญ่ผิดปกติ

 

ดอนนี่เปิดใจว่า เขาตกใจอย่างมากที่พอมารู้ว่าในชักโครกนั้นคือลูกน้อยของทั้งสอง จึงรีบเรียกฉุกเฉินมาดูสถานการณ์ทันที และโชคดีมากที่ตัวทารกคลอดออกมามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีเยี่ยม และได้นอนโรงพยาบาลเพียงแค่คืนเดียวก็กลับบ้านได้ตามปกติ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ