ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 15 มีนาคม 2564 | แก้ไข

พ่อค้าโรตี โดนแอบถ่ายเคล็ดลับความอร่อย เห็นแล้วขนลุกตาม

โซเชียลถึงกับขนลุก เมื่อปรากฏคลิปพ่อค้าโรตีบังเอิญเปิดเผยเคล็ดลับเฉพาะในการทำขนมสุดอร่อยนี้ นั่นคือการใช้ "น้ำบ่อน้อย" ผสมปนกันไปเพิ่มรสและผิวสัมผัส เจอชาวเน็ตทัวร์ลงอย่างรวดเร็ว

 

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยสถานีโทรทัศน์ ภารัตวาร์ช คาดว่าถูกถ่ายเอาไว้ได้ในกาซิอาบาด เมืองในรัฐอุตตรประเทศ โดยทางสถานีเผยว่าคลิปที่ได้มานี้ใช้วิธีการแอบแฝงแอบถ่ายเข้าไป จนเห็นว่าพ่อค้าโรตีรายนี้ถ่มน้ำลายรดใส่แป้งโรตีแล้วทำการนวดให้ผสมเข้าด้วยกัน แล้วนำไปทอดขายแก่ลูกค้าโดยที่ไม่รู้เลยว่า พ่อค้ารายนี้มีเคล็ดลับสุดคลื่นเหียนแอบแฝง!

 

หลังปรากฏคลิปนี้เผยแพร่ไปทั่ว บรรดาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ชี้ว่าเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจและไร้ซึ่งสุขอนามัยอย่างแท้จริง ส่วนทางสถานีก็ได้เปิดเผยอีกเช่นกันว่า ปฏิบัติการแอบถ่ายในครั้งนี้เริ่มมาจากทางสถานีได้รับเรื่องร้องเรียนจากทางบ้าน ให้ช่วยแอบสังเกตพฤติกรรมของพ่อค้าโรตีคนนี้เพราะด้วยความไม่ชอบมาพากลในการทำโรตีขาย ที่น่าจะไม่ถูกสุขลักษณะ และก็เป็นจริงอย่างที่ปรากฏออกไป!

 

ภายหลังเรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ล่าสุดพ่อค้าโรตีรายนี้ได้ถูกตำรวจเข้าจับกุมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเบื้องต้นทราบชื่อว่านายโมห์ซิน เขาให้การปฏิเสธในตอนแรกแต่เมื่อตำรวจเปิดคลิปดังกล่าวให้ดูแล้ว โมห์ซินถึงกับคอตกรับผิดไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...

 

ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก: dailyhuntTV9 Bharatvarsh

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ