ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 5 มีนาคม 2564 | แก้ไข

หนุ่มรัสเซียฉายา ป๊อปอายโลกจริง ขอกลับไปมีแขนแบบเดิม รับกลัวโดนตัดแขน

จากที่เคยได้ฉายาว่า ป๊อปอายแห่งรัสเซีย หนุ่มเจ้าของกล้ามมหึมาจำใจขึ้นเขียงขอให้หมอเอากลับไปเป็นเหมือนเดิม ยอมรับกลัวว่าจะเสียแขนไป

 

คิริล เทเรชิน หนุ่มชาวรัสเซียที่เคยเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก หลังปรากฏภาพที่เขาไปฉีดแขนตัวเองจนมีขนาดมหึมาเทียบเหมือนกับ "ป๊อปอาย" ตัวละครสุดโด่งดังในยุคสงครามโลก ด้วยการฉีดซิลิโคนเยลลี่เข้าไปในแขนตัวเองเพื่อทำให้เป็นเสมือนกล้ามแขนให้ดูใหญ่ผิดปกติ โดยในทีแรกนั้นเขารู้สึกภาคภูมิใจกับแขนยักษ์ที่หลุดมาจากโลกการ์ตูนมาก

 

แต่ปัจจุบัน เขาเตรียมรับการผ่าตัดเพื่อนำเอาปิโตรเลียมเจลลี (คล้ายกับวาสลีน) ที่เขาฉีดเข้าไปในแขนออกมาให้หมด เนื่องจากมันทำให้เขาทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดมายาวนาน และเพื่อเป็นการสั่งสอนความโง่เง่าของตัวเองอีกด้วย เพราะความสนุกเพียงชั่ววูบอาจทำให้เขาเสี่ยงต่อการต้องถูกตัดแขนทิ้ง!

 

แต่ถึงแม้จะตัดสินใจได้แล้วว่ายังไงก็จะเอาออก คิริลยังต้องเจอกับวิบากกรรมซ้ำอีก นั่นคือเขาถูกเลื่อนนัดผ่าตัดศัลยกรรมออกไปเพราะเกิดสถานการณ์โควิด-19 ทั่วโลก ทำให้เขาต้องอยู่กับแขนสุดหนักไปอีกเกือบปีกว่าจะได้พบแพทย์ และเมื่อพบแล้วเขายังต้องทนกับการผ่าตัดอีกหลายต่อหลายครั้งเพื่อที่แพทย์จะได้สกัดเยลลี่และกล้ามเนื้อที่ตายไปแล้ว ออกมาจากแขนของเขาจนหมด

 

คิริลเล่าว่า "ยังดีที่ผมเพิ่ง 24 ภูมิคุ้มกันเลยทำงานได้ดีทำให้ผมไม่มีอาการติดเชื้อ แต่ผมก็ไม่รู้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ ผมเลยยอมมาผ่าตัดเพื่อขจัดฝันร้ายนี้ออกไปเสีย ผมคิดอยากมีกล้ามบ้าๆนี่ตั้งแต่อายุ 20 ผมก็เลยลุยเลย ไม่คิดหน้าคิดหลังว่าจะเกิดอะไรขึ้นตามมา ซึ่งผมรู้สึกโชคดีมากจริงๆ ผมน่าจะคิดได้ตั้งแต่เนิ่นๆนะ ผมนี่มันโง่จริงๆเลย"...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ