ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 5 มีนาคม 2564 | แก้ไข

หนุ่มคิดแผนนำ PS5 เข้าบ้าน จ้างคนมาปลอมเป็นพนักงานติดไวไฟสุดฮา

เป็นที่พูดถึงวงกว้างขึ้นในโซเชียลมิเดีย กับมุกตลกเรื่องของหนุ่มๆที่คิดแผนนำเครื่องเล่นเกม PS5 เข้ามาในบ้านโดยที่ไม่ให้แฟนสาวจับได้ ส่วนใหญ่ก็มักจะหลอกไปว่าเป็นเครื่องไวไฟบ้าง เครื่องฟอกอากาศบ้าง

 

จนมามีแอนิเมชั่นสั้นเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Plash Speed ว่าด้วยการแซวเหล่าชายหนุ่มที่ซื้อเครื่องเล่นเกมนี้มาโดยที่ไม่อยากให้แฟนสาวรับรู้ และเนื่องด้วยเซนส์ของผู้ชาย ทำให้ทุกๆคนช่วยกันปกปิดให้เขาโดยอัตโนมัติ เพราะถือว่าเป็นผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน แต่มาวันนี้ได้มีหนุ่มชาวเวียดนามคนหนึ่ง นำแก๊กตลกนี้ไปใช้ในชีวิตจริง!

 

โดยเขาเกิดไอเดียจ้างวานให้พนักงานมาช่วยติดตั้งเครื่อง PS5 แต่งตัวเป็นพนักงานบริการอินเทอร์เน็ต แล้วบอกกับแฟนสาวว่ามาติดตั้งเครื่องกระจายสัญญาณไวไฟ และตัวพนักงานก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เขาปรากฏตัวด้วยยูนิฟอร์มที่มองยังไงก็ให้คล้ายกับพนักงานบริการอินเทอร์เน็ตสุดๆ แถมยังเป็นค่ายอินเทอร์เน็ตชื่อดังในท้องถิ่นนั้นอีกด้วย

 

นอกจากเครื่องแบบแล้ว พนักงานยังมีสติ๊กเกอร์บริการอินเทอร์เน็ต(ที่เพิ่งสั่งปรินท์มาสดๆร้อนๆ) แปะแนบเพื่อความสมจริงอีกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามโพสต์การนำเครื่อง PS5 เข้าบ้านของหนุ่มคนนี้ก็ได้กลายเป็นที่ฮือฮาแก่สายตาชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหนุ่มๆเหล่าเกมเมอร์ที่พากันยอมใจเจ้าของเรื่องที่ลำบากขนาดนี้เพื่อที่จะได้มาซึ่งความสนุก แต่ก็มีบางส่วนมองว่าไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นกระแสสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยกลัวแทนเจ้าของเรื่องที่แฟนสาวของเขาอาจจะมาเห็นเข้า ได้มีเรื่องกันอย่างแน่นอน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of BuzzGamer Secret 玩家機密

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ