ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 1 สิงหาคม 2563 | แก้ไข

หญิงสาวเอากิ๊บติดผม ขอแลกของกับชาวเน็ตจนได้รถมาขับ

คุณไม่มีทางรู้เลยว่าพลังของโซเชียลมิเดียนั้นมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน จะรู้ก็ต่อเมื่อคุณลองทำอะไรสักอย่างนั่นแหละ (แต่ต้องเป็นเรื่องที่ดีนะ) เหมือนอย่างเธอคนนี้ที่นึกสนุกนำกิ๊บติดผมมาแลกจนได้ของสุดอลังการ

 

เดมี สคิปเปอร์ หญิงสาววัย 29 ปีจากซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เคยเห็นเรื่องราวของหนุ่มแคนาดาชื่อ ไคล์ แมคโดนัลด์ ที่ได้ปรากฏอยู่ในข่าวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ทุกฉบับเมื่อปี 2005 ด้วยเรื่องราวที่เขานำแม็กเย็บกระดาษสีแดงของตัวเอง มาขอเทรดแลกกับของอะไรก็ได้จากคนแปลกหน้า แล้วนำของที่แลกได้มาแลกต่อไปเรื่อยๆ จนเขาได้บ้านไร่ 2 ชั้นมาครองจากการที่เอาแม็กเย็บกระดาษไปแลกเท่านั้น เดมีจึงเกิดความคิดอยากลองบ้าง

 

เธอจึงนำกิ๊บติดผมไร้ซึ่งมูลค่าใดๆ มาโพสต์ลงเพจไอจีชื่อ trademeproject ขอแลกกับอะไรก็ได้ที่แท้แต่ชาวเน็ตจะสงเคราะห์ หลังจากนั้นมหากาพย์แลกของทะลุโลกก็เริ่มขึ้น ของที่แลกก็เริ่มขยายใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ จากเริ่มต้นกิ๊บติดผมแลกต่างหูมาได้ ต่างหูแลกชุดแก้วน้ำมาได้ ชุดแก้วน้ำแลกเครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นแลกสโนว์บอร์ด สโนว์บอร์ดแลกแอปเปิลทีวี แอปเปิลทีวีแลกหูฟัง หูฟังแลกเครื่องเล่นเกม

 

เครื่องเล่นเกมแลกแมคบุ๊กโปร 2011 แมคบุ๊กโปร 2011 แลกชุดกล้องแคนนอน ชุดกล้องแคนนอนแลกรองเท้าไนกี้ รองเท้าไนกี้แลกจอร์แดน จอร์แดนแลกไอโฟน 11 และสุดท้ายไอโฟน 11 ก็ไปแลกรถดอดจ์ คาราวานมาได้สำเร็จ นับเป็นการเดินทางที่มากันไกลเหลือเกิน แต่ถึงอย่างนั้นเดมีก็บอกว่าจะไม่หยุดจนกว่าเธอจะแลกบ้านได้ 1 หลังเหมือนอย่างที่ไคล์ทำไว้ ก็ขอเอาใจช่วยละกัน ใครสนใจจะไปตามต่อก็เพจไอจีเธอด้านล่างได้เลย...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Boredpanda , trademeproject/instagram

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ