ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 1 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ลูกชายเมายา ฉุน ถูกพ่อด่าปล่อยให้ข้าวบูด คว้าไม้ตีพ่อดับ

เกิดเหตุสลดลูกฆ่าพ่ออีกแล้ว หลังมีชายคนหนึ่งเมาเหล้าและยาเสพติด โมโหที่พ่อต่อว่าเรื่องปล่อยให้ข้าวบูด คว้าไม้ตีหัวพ่อดับ

 

โดยเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. พบศพ นายละมุล ออสถิตย์ อายุ 73 ปี เสียชีวิตในบ้านพัก ต.ซับมะกรูด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว สภาพศพนอนหงาย สวมรองเท้าแตะที่ศีรษะ แผ่นหลังและหน้าท้องมีรอยถูกทุบด้วยของแข็ง โดยมีเศษไม้ที่แตกกระจายตกอยู่

ด้าน สภ.คลองหาด จึงได้สอบสวน นายประหยัด ออสถิตย์ อายุ 43 ปี ลูกชายของผู้ตาย แต่เจ้าตัวให้การไม่ทราบที่พ่อตัวเองเสียชีวิต แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนต่อและตรวจหาสารเสพติด ก่อนพบว่ามีสารเสพติดด้วย

 

และเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) พ.ต.อ.สิทธิโชค ลือโลก ผกก.สภ.คลองหาด เผยว่า จากการที่ตำรวจลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่า ทั้งสองคนนี้มักจะทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยลูกชายมีอาการทางประสาท ชอบกินเหล้าและเสพยา คาดว่าวันเกิดเหตุลูกชายคงจะทะเลาะกับพ่อ และตีพ่อจนล้มฟุบคาบ้าน

 

ซึ่งในตอนแรกลูกชายให้การภาคเสธ แต่พอตำรวจเค้นสอบอย่างหนัก ประกอบกับสร่างเมาเหล้าและยาเสพติด จึงรับสารภาพว่า ก่อเหตุฆ่าพ่อของตนเองโดยใช้ท่อนไม้ยาว 1 เมตร ตีไปที่หัวและหน้าของพ่อหลายครั้ง เนื่องจากไปกินเหล้ากับเพื่อนพอเมากลับมาแล้วถูกพ่อดุด่าเรื่องปล่อยให้ข้าวในหม้อบูด

 

ตำรวจจึงควบคุมผู้ก่อเหตุไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ พร้อมตั้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต โดยผู้เสียชีวิตเป็นบุพการี พร้อมส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหาด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก อีจัน

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ