ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 30 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

นิ้ง กุลสตรี แอดมิทเข้ารพ. ด่วน หลังเพิ่งกลับบ้านไม่นาน แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

สืบเนื่องจากนางเอกดังขวัญใจชาวยุค 90 อย่าง นิ้ง กุลสตรี ได้ป่วยหนักจากโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง

 

โดยเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว แต่ล่าสุดวันนี้ (30 มิ.ย.) นิ้ง กุลสตรี ก็ต้องกลับไปแอดมิทรพ. ด่วนอีกครั้ง จากการถ่ายเป็นเลือดที่เยอะพอสมควร โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปกับสามีในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า

 

"คู่ชีวิต" ที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึง "ปั้นปลายชีวิต" credit by.. Barry "ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต" และขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็นเพื่อน (รูปนี้ขึ้นในเฟสบุค ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) **ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร

 

แต่โชคดีเลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ

 

แน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไป ก็มีเหล่าแฟนคลับเป็นห่วงกันอย่างมาก และเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม และแอดมินก็ขอให้เธอนั้นได้กลับมาด้วยร่างกายที่แข็งแรงในเร็ววันนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก kulsatrees

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ