ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 29 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

หลานชาย แค้นแทนลุง คว้ามีดจ้วงหนุ่มใหญ่จนดับ หลังเล่นชู้กับป้าในห้องน้ำ

เกิดเหตุฆาตกรรมด้วยพิษรัก หลังจากหลานชายนั้นแค้นแทนลุง ที่ผู้เป็นป้าได้แอบไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหนุ่มใหญ่อีกคน

 

โดยเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.) พบศพ นายสงวน ดามทอง อายุ 46 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิตในห้องน้ำบ้านของคนอื่น ในสภาพไม่สวมเสื้อ ส่วนกางเกงยีนส์ถูกถอดลงมาบริเวณขาช่วงล่าง มีร่องรอยถูกของมีคมกระหน่ำฟันบริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ยาวไปจนถึงใบหูด้านซ้ายขาดออกจากกัน ทั้งยังมีแผลที่บริเวณไหล่ แขนซ้าย และตามร่างกายเกือบ 10 แผลเลือดไหลนองพื้น และกระเด็นติดตามฝาพนังห้องน้ำ

 

โดยผู้ที่ลงมือก่อเหตุ คือ นายสิทธิศักดิ์ สุระรัมย์ อายุ 44 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานอยู่บ้านหลังติดกัน ซึ่งอ้างว่าแค้นฝังใจที่เคยถูกนายสงวนถ่มน้ำลายใส่แก้วเหล้า ประกอบกับโกรธแทนลุง เพราะแอบเห็นผู้ตายเล่นชู้กับป้ามาหลายครั้งแล้ว

 

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. คืนที่ผ่านมา (27 มิ.ย.) ก็เห็นผู้ตายแอบมาหาป้าอีก โดยเห็นทั้งสองพากันเดินเข้าไปในห้องน้ำ ตนจึงถือมีดไปนั่งรอที่โต๊ะข้างห้องน้ำ แล้วกลับมาเอากระปุกพริกป่นที่บ้านไปสาดกระปุกพริกป่นเข้าไปในห้องน้ำขณะที่ทั้งสองกำลังมีอะไรกันอยู่ในห้องน้ำ เพื่ออยากให้รู้สึกเจ็บแสบ ทั้งได้ไปบอกลุงซึ่งนอนอยู่บนบ้านให้มาเห็นกับตา จากนั้นลุงก็กระชากแขนป้าขึ้นไปทะเลาะกันบนบ้าน

 

ส่วนตัวเองใช้มีดขอด้ามยาวที่ถือติดมือมาด้วยกระหน่ำฟันนายสงวน จนเสียชีวิตคาห้องน้ำ ไม่ได้ฆ่าขณะที่นายสงวนนั่งปลดทุกข์ หลังก่อเหตุหลบหนีไปทำใจกับสิ่งที่เกิดเหตุ ก่อนกลับมาบ้านและถูกจับกุมตัว โดยเบื้องต้น ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ