ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 28 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

แม่เลี้ยงเดี่ยวเจอเซอร์ไพรส์วันเกิด ตื่นมาพบลูกน้อยนอนคว่ำหน้าดับสลด หมองงหาสาเหตุไม่ได้

ชีวิตคนเราไม่เคยมีความแน่นอนอย่างแท้จริง เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งตื่นแต่เช้ารับวันคล้ายวันเกิดของตนเอง เพียงเพื่อมาพบว่าลูกสาววัย 1 ขวบของเธอหมดลมหายใจอยู่ในเตียงนอนของตัวเอง!

 

สำนักข่าว DailyMail รายงานข่าวว่า แอล วิลคินสัน แม่เลี้ยงเดี่ยววัย 30 ปี พบว่าลูกสาวของเธอ โลล่า นอนคว่ำหน้าอยู่ในที่นอนเด็กแน่นิ่งไม่ขยับภายในบ้านของเธอที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย วันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมกับพบกองอาเจียนของหนูน้อยอยู่ข้างๆ ทำให้เธอคาดเดาได้เลยว่าต้องเกิดเรื่องขึ้นกับลูกของเธออย่างแน่นอน เพียงพริบตารูเบน ลูกชายคนโตวัย 8 ขวบของแอล รีบวิ่งไปหาเพื่อนบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ จนรถพยาบาลมารับไปรักษาแต่ก็ช้าไปเสียแล้ว เพราะหมอได้ประกาศว่าหนูน้อยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

จากการสอบถามผู้เป็นแม่ได้เล่าว่า ลูกสาวไม่ได้แสดงอาการผิดปกติทางร่างกายใดๆที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตในครั้งนี้ ทั้งที่วันก่อนเธอยังได้พาลูกๆออกไปเที่ยวสวนสาธารณะด้วยกันหมาดๆ "เด็กมีความสุขมากวันนั้น วิ่งเล่นรอบสวนร่าเริงสุดๆ " เพื่อนบ้านของแอลเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟัง เนื่องจากตอนนี้แอลกำลังตกอยู่ในภาวะสะเทือนใจอย่างรุนแรง ทำให้ไม่สามารถรวบรวมสติให้ข้อมูลใดๆกับเจ้าหน้าที่ได้

 

ตอนนี้แอลเจ็บปวดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมากถึงขั้นไม่สามารถอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดิมจึงต้องย้ายออกมาอาศัยนอนโรงแรมเพื่อให้สภาพจิตใจดีขึ้น ด้านเพื่อนบ้านจึงได้เปิดรับบริจาคผ่านเว็บไซต์ GoFundMe เพื่อเป็นทุนให้แอลสามารถตั้งตัวได้เนื่องจากเธอย้ายออกจากบ้านและลาออกจากงานเพราะไม่มีกำลังใจในการทำงานต่อไป ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตนั้นยังต้องรอผลชันสูตรอีกที ก็ขอเอาใจช่วยแม่เลี้ยงเดี่ยวท่านนี้ด้วยละกัน...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail ,GoFundMe

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ