ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 26 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

ตร.บุกช่วยพยาบาลสาว หลังถูกแฟนจับขังและทำร้าย ลั่นดับได้ตลอดเวลา

เกิดเรื่องขึ้นเมื่อพยาบาลสาว ถูกแฟนลักพาตัว จับขัง และทำร้ายร่างกาย เจ้าตัวได้ส่งไลน์ขอความช่วยเหลือไปที่เพื่อน ลั่นตายได้ทุกเมื่อ

 

โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.เมือง ได้บุกเข้าไปช่วยเหลือ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.สวายจีก อ.เมืองบุรีรัมย์ หลังจากถูก นายสมพงษ์ สำราญกาย อายุ 32 ปี แฟนหนุ่มที่เพิ่งคบหากันได้ 5-6 เดือน ลักพาตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา แล้วขังไว้ในรีสอร์ท

 

สืบเนื่องจาก พี่สาวของ น.ส.บี ได้เข้าแจ้งความ เพราะน้องสาวหายไปจากบ้านพักในโรงพยาบาล บวกกับเพื่อนน้องสาวถูกน.ส.บี ส่งข้อความมาบอกว่ามีโอกาสตายได้ตลอดเวลา โดนตีปาก โดนทุบหัว และเมื่อไปตรวจสอบที่บ้านนายสมพงษศ์ก็ไม่พบ แม่ของนายสมพงษ์ บอกว่า ลูกไม่กลับบ้านมา 3 วันแล้ว

 

จนเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย.) ตำรวจตามสัญญาณโทรศัพท์จนไปพบจึงช่วยเหลือน.ส.บีออกมา โดยน.ส.บี เผยว่า แฟนชอบแต่งตัวเป็นข้าราชการ ถ่ายภาพกับตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แต่ตอนมารับมีพฤติกรรมแปลกๆ ทำร้ายร่างกายและพาตัวมากักขัง ยืนยันจะไม่ยอมความ อย่างไรก็ตามตำรวจจะสืบสวนในเชิงลึกอีกครั้ง เพราะคำให้การของทั้งสองฝ่ายยังไม่ตรงกับภาพความเป็นจริง

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ