ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 23 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

หนีไม่รอด โจรกระจอก ใช้คัตเตอร์ขู่ชิงทรัพย์พนง.เซเว่น อ้างทำประชดตัวเอง

หนีไม่รอด โจรหนุ่มถูกตำรวจจับกุมได้ ขณะใช้คัตเตอร์ขู่ชิงทรัพย์พนักงานร้าน 7-11 อ้างทำเพื่อประชดตัวเอง ว่าทำไมตัวเองถึงลำบากขนาดนี้

 

โดยวันนี้ (23 มิ.ย.)  พ.ต.อ. เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายข่มขู่เอาเงินจากพนักงานร้าน 7-11 สาขาหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ

 

เมื่อไปถึงพบคนร้ายเป็นชายกำลังใช้มีดคัตเตอร์เป็นอาวุธ จี้พนักงานขายของในร้านโดยบอกให้ส่งเงินให้ ตำรวจจึงควบคุมตัวได้ ทราบชื่อคือ นายชัยรัตน์ แก้วคำ อายุ 27 ปี ให้การว่า ที่ทำไปนี้เพราะไม่มีเงินใช้ เป็นการทำเพื่อประชดตัวเองว่าทำไมตัวเองถึงลำบากขนาดนี้

 

ด้าน นางสาวเก๋ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี พนักงานคนดังกล่าว เผยว่า ตนเป็นนักศึกษาฝึกงาน ขณะที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์คนเดียว ได้มีคนร้ายใส่หน้ากากปิดหน้าเข้ามาในเคาน์เตอร์ ใช้คัตเตอร์ขู่ตนบอกให้เอาเงินมาให้ ตนจึงบอกให้รอเดี๋ยวจะให้พี่มาไขกุญแจก่อน

 

ขณะนี้มีพี่พนักงานออกมาเห็นเหตุการณ์จึงแจ้งผู้จัดการให้โทรแจ้งตำรวจ จนกระทั่งตำรวจมาจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้ ซึ่งตนไม่เคยพบเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนจึงตกใจกลัวมาก

ทำให้ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหา พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ