ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 21 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

ผัวสุดช้ำ สะกดรอยตามเมีย พบอยู่กับกิ๊กในม่านรูด กิ๊กขอไม่สู้งัดหน้าต่างหนี

เรื่องราวผัวๆ เมียๆ มักจะเกิดปัญหาถ้าไม่มีความซื่อสัตย์ในการใช้ชีวิตคู่ เช่นเดียวกับเรื่องของหนุ่มคนหนึ่ง ที่สะกดรอยตามภรรยา ก่อนพบเข้าม่านรูดไปกับกิ๊ก

 

โดยเมื่อวานนี้ (20.มิ.ย.) ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ตำรวจสภ.เขลางค์นคร ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายอายุประมาณ 30 ปี เผยว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาตามหาภรรยา อายุ 30 ปี หลังจากภรรยาบอกว่าจะออกไปทำธุระในตัวเมือง โดยใช้รถเก๋งซึ่งเป็นรถของตนเองขับเข้ามาจอดบริเวณโรงแรมม่านรูดแห่งนี้ นานกว่า 30 นาที 

 

จนกระทั่งเจอภรรยาตนอยู่ภายในห้อง จึงส่งเสียงเรียกแต่ภรรยาไม่ยอมเปิดประตู ผ่านไปสักพักภรรยาก็เปิดออกมาพบว่าอยู่ในห้องคนเดียว จึงไปตรวจสอบภายในห้อง พบกระป๋องเบียร์และขวดเบียร์จำนวนหนึ่งวางเรียงรายอยู่ พอไปที่ห้องน้ำ ก็พบว่ามีร่องรอยถูกทุบกระจกบานเกล็ด และถูกถอดบานเกล็ดออกไป

 

ด้าน พนักงานโรงแรม เผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าห้องอื่นๆ ที่มาพัก แจ้งมาว่าห้องข้างๆ เกิดเหตุเสียงดังโวยวายทะเลาะกัน หลังจากนั้นลูกค้าภายในห้องก็ได้กดโทรศัพท์แจ้งตำรวจ จนมีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ นอกจากนี้ช่วงที่เกิดเหตุก็มีชายอายุประมาณ 20-25 ปี ได้ปีนห้องน้ำออกมาจากช่องบานเกล็ดและวิ่งหนีไป

 

ด้าน สามี เผยว่า ตนรู้มานานแล้วและสงสัยว่าภรรยาอาจจะมีกิ๊ก เพราะว่าชอบออกมาจากบ้านบ่อยครั้ง และออกมาคนเดียว จนตนเองแอบสะกดรอยตามมา จึงพบว่าภรรยาได้เข้ามาโรงแรมม่านรูดดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุจะเตรียมฟ้องหย่า

โดยเจ้าตัวได้จดทะเบียนสมรส และมีลูกด้วยกัน 1 คนวัย 2 ขวบ แต่ตนเองสุดทนแล้วกับพฤติกรรมของภรรยา และทนไม่ได้ที่จะมารับสภาพภรรยาแอบนอกใจ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ