จิกไม่ปล่อย ปารีณา โพสต์ข้อความ ถึง ทักษิณ หลังดูคลิป โชว์ทำกับข้าวต่างแดน แจกเพื่อนบ้าน(มีคลิป)

จากกรณี แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์คลิปขณะที่นายทักษิณกำลังทำอาหารในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ในขณะที่ไวรัสโควิดระบาด หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ทางด้าน นางสาวปารีณา ได้โพสต์ข้อความถึง ทักษิณ ว่า นักโทษหนีคดี ยังคงสุขกายสบายใจในต่างแดน

เมื่อคืนของวันที่ 13 เ.ม.ย. 63 แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพ พร้อมคลิปทำอาหารของผู้เป็นบิดา และข้อความประกอบว่า

  • "วันนี้ได้โอกาสเข้าครัวพ่อเลยทำหลายเมนูส่งมาให้ลูก ๆ ดู เมนูแรกคือหมูซีอิ๊วสูตรของคุณย่าที่ทำให้คุณพ่อและอาๆทานตอนเด็กๆ 😄 อร่อยมากเลยนะขอบอก😋 ส่วนเมนูที่2 เป็นข้าวผัดรวมมิตรมีอะไรในตู้เย็นใส่ให้หมด(เปลี่ยนทุกรอบที่ทำ😆) สูตรเด็ดจากพ่อที่ลูกๆชอบมากแทบจะได้กลิ่นผ่านโทรศัพท์เลยทีเดียว😆 ยังมีอีกหลายเมนูเลยวันนี้!! ที่นั่น curfew 24 ชั่วโมง พ่อเลยมีเวลาเข้าครัวเอง และได้ทำกับข้าวแบ่งเพื่อนบ้านด้วย😁คิดถึงจัง ไม่ไดัเจอนานสุดในชีวิตจก็ช่วงนี้แหละ พี่covid19 เค้าแรงอ่ะ 😫 คิดถึงนะคะ my handsome Chef"

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้แชร์คลิปดังกล่าวเช่นกัน พร้อมกับแสดงความคิดเห็นผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวที่เป็นสาธารณะว่า " นักโทษหนีคดี ยังคงสุขกายสบายใจในต่างแดน"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ปารีณา ไกรคุปต์ , ingshin21

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ