ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Shambhala TS - 3 เมษายน 2563 | แก้ไข

สาวถึงคราวเคราะห์ โดนคนขับรถตู้ปล่อยทิ้งข้างทาง พบเหมือนถูกมอมยา #JarmLocalNews

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว จาม ประจำจังหวัดชลบุรี รายงานข่าวตำรวจเรียกคนขับรถตู้สอบเหตุทิ้งเด็กข้างถนน อ้างเด็กปวดปัสสาวะจอดข้างทางและเสียสติ จึงขับรถหลบหนี เด็กเข้าห้องไอซียูรอผลการตรวจสอบ

 

กรณีที่มีรถตู้นำผู้โดยสารมาทิ้งที่บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หน้าสถานีไฟฟ้าบางแสน 1 หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ตำรวจรุดมาที่เกิดเหตุพบหญิงสาวคล้ายถูกมอมยา พูดจาไม่รู้เรื่อง อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ส่วนรถตู้ที่นำหญิงสาวมาทิ้งไว้ พลเมืองดีได้ถ่ายทะเบียนไว้ได้คือรถตู้สีบอร์น เมื่อช่วงคืนวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 เมษายน 2563 ที่ สภ.เสม็ด พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.กฤต ธิติทัศไนย ผกก.สภ.เสม็ด ได้รับการประสานงานจากนายกรัณย์ ขอสงวนนาม อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ซ.สาธุประดิษฐ์ 16 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ คนขับรถตู้คันดังกล่าว จะขอมาชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น กรณีที่ขับรถตู้แล้วทิ้งหญิงสาวไว้ข้างทาง

 

เมื่อเดินทางมาถึงจึงได้ดำเนินการสอบปากคำเบื้องตน โดยนายกรัณย์ได้อ้างว่า ได้ไปรับหญิงสาวไปนั่งดื่มเหล้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี หลังจากนั้นได้นำขึ้นรถมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุหญิงสาวเกิดปวดปัสสาวะ จึงได้จอดรถข้างทางให้หญิงสาวลง ปรากฏว่าหญิงสาวเสียสติ พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงได้จอดรถดูหลังจากนั้นได้มีชาวบ้านมาช่วยเหลือ จึงได้ขับรถตู้จากไป เบื้องต้นตำรวจยังไม่ได้ตั้งข้อหาอะไร

 

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ได้ความว่า หญิงสาวในขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียูของโรงพยาบาลชลบุรี ยังไม่ได้สติ จะต้องรอแพทย์ยืนยันในเรื่องของการตรวจร่างกาย รวมทั้งตรวจว่ามีการมอมยา หรือดื่มสุราเมาจนไม่ได้สติเสียก่อน จึงจะสามารถสรุปข้อเท็จจริงได้ ส่วนกรณีคนขับรถตู้อ้างว่าหญิงสาวเมา และปวดปัสสาวะ ให้จอดรถลงข้างทางและได้ขับรถตู้หลบหนีไปนั้น จะต้องสอบสวนดูเจตนาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะตั้งข้อหาเพื่อดำเนินคดี

 

ทางด้านนายโกเมศ แก้วศรี อายุ 40 ปี พ่อของหญิงสาวกล่าวว่า จากการสอบถามคนขับตู้ได้อ้างว่าเด็กปวดปัสสาวะ และได้ปล่อยลงจากรถ ส่วนเรื่องอื่นๆ ตนเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ส่วนลูกนั้นเป็นเด็กชอบเที่ยวและติดเพื่อน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปเที่ยวไปกินกันที่ไหน และเมาอย่างไร ตนเองทำงานไม่คิดว่าจะเกิดความรุนแรงอย่างนี้ หากการตรวจพิสูจน์พบว่ามีการข่มขืนกันจริง ก็จะต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเหมือนกัน

 

เรื่องและภาพโดย: รุ่งโรจน์ วงษ์ชัยเดช ทีมข่าวภูมิภาค จาม ประจำจังหวัดชลบุรี

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ