ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 2 ตุลาคม 2562 | แก้ไข

ดวงชะตา 4 ราศี ฟ้าเปิดทาง คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิต

ดวงชะตา ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ดาวใหญ่ ที่ส่งผลกับหลายราศี มีการโยกย้าย หลายสิ่งเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งในทิศทางที่ดีขึ้น และแย่ลง ดาวสำคัญที่ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ดวงหนึ่ง คือ ดาวพฤหัส ตามตำรามักกล่าวว่า เมื่อใด ที่ดาวพฤหัสทำมุมดี หรือโคจรทับลัคนา ก็จะส่งผลให้ชีวิตดียิ่งขึ้น

สำหรับ ดวงชะตา 4 ราศี ฟ้าเปิดทาง คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิตได้แก่ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีธนู ที่ดาวพฤหัสจะเริ่มโคจรปกติ กลับมาอยู่ราศีธนูในช่วงวันที่ 20 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ทำมุมส่งผลดีกับอีก 4 ราศีที่กล่าวมาแล้ว  ส่งผลให้ท่านที่กำลังประสบปัญหาในช่วง ต้นปีจนถึงกลางปีที่ผ่านมา จะพบเจอทางออก คนที่เอาเปรียบ และคิดไม่ดีกับเรา จะแพ้ภัยตัวเอง คนไม่ดีจะออกปจากชีวิต

โดยเฉพาะ กับชาวราศีธนู  ให้คุณกับเจ้าชะตา ทำให้ดวงชะตา ด้านการงานก้าวหน้า โดดเด่น ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ รวมไปถึงโชคลาภทางการเงินด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ลงทุนแล้วได้รับผลประโยชน์ตอบแทนคุ้มค่า รวมไปถึงการมีคนคอยช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง หากประพฤติตนอยู่ในกรอบศีลธรรม มักจะได้รับความสำเร็จอย่างง่ายดาย เพราะดาวพฤหัสนั้น เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับคุณธรรมโดยตรง

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนาย ดวงชะตา โดยวิเคราะห์จากดาวจรเท่านั้น ซึ่งเหตุการณที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล อาจส่งผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น ดาวพฤหัสมาจากภพอะไร หากดาวพฤหัสเดิม มาจากภพอริ หรือวินาศ แทนที่จะได้รับผลดี กลับส่งผลเสียเข้ามาแทน

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ