ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 19 กันยายน 2562 | แก้ไข

ด่วน ตำรวจ พบถุงคล้ายไวอากร้า ในกระเป๋าน้ำอุ่น ค้นปาร์ตี้ เจอของกลางเพียบ

เรื่องสุดสะเทือนใจแก่ครอบครัวและผู้ใกล้ชิดเป็นอย่างมากกับข่าวการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้ที่พบนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ล่าสุดผลชันสูตรออกมาแล้วว่ามีสารคัดหลั่งในช่องคลอด และช่องคลอดฉีกขาด ล่าสุด เจ้าหน้าพบยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว ไวอากร้า ในกระเป๋าสะพายของน้ำอุ่นที่พกติดตัวอยู่ตลอด

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 62 ที่ สน.บุคคโล นายน้ำอุ่น ชายในคลิปอุ้มผู้เสียชีวิตลงมานอนที่โซฟา เข้าให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมเปิดใจเล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ตนและน้องเบล กับกลุ่มเพื่อน 10 คน ได้ดื่มกันในปาร์ตี้ที่บ้านหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ระหว่างนั้นตนและน้องเบลชอบพอกัน จึงได้ตกลงกันว่าหลังจบปาร์ตี้จะไปที่คอนโดฯของตน

จากนั้น ตนจึงพาขึ้นรถและกลับคอนโด เมื่อมาถึงคอนโดฯ ตนก็อุ้มน้องเบลขึ้นห้อง โดยขณะกำลังขึ้นลิฟต์ น้องเบลได้ปัสสาวะราด 1 ครั้ง และปัสสาวะราดอีกครั้งบนเตียงนอนในห้องตน จึงเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ แล้วก็ต่างคนต่างหลับไป โดยไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนที่ตนจะตื่นมาอีกประมาณเที่ยงคืน เพราะคนที่รู้จักโทรมาบอกว่า ญาติของน้องเบลกำลังตามหา ตนจึงได้ส่งโลเคชั่นให้

ซึ่งใน ระหว่างที่อุ้มน้องเบลลงมาที่โซฟาหน้าล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดฯ ก็รู้สึกมีเสียงหายใจเฮือกหนึ่ง ตนก็รีบกลับขึ้นห้องไป เนื่องจากทราบว่าทั้งแฟนหนุ่มและญาติของน้องเบล มาด้วยรถ 3 คัน จึงกลัวว่าตนจะถูกรุมทำร้าย ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าน้องลัลลาเบลเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ไม่พาน้องเบลไปส่งโรงพยาบาล เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนเมา นับว่าเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดวันนี้ 19 ก.ย. 62 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บช.น. บก.น.8 และสน.บุคคโล ได้ตรวจสอบหลักฐาน และรวบรวมหลักฐานทั้งหมดของนิติเวช แต่ยังไม่แล้วเสร็จทั้งหมด ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบ ยาไวอาก้า ซึ่งเป็นยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว และยังพบยาชนิดอื่น ๆ ที่มีลักษณะเป็นน้ำ และ เเข็ง พบในกระเป๋าสะพายส่วนตัวของนายน้ำอุ่นที่ใช้อยู่เป็นประจำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบว่า สารดังกล่าวเป็นสารเคมีที่ตรวจพบในร่างกายของ ลัลลาเบล หรือไม่

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ