บิ๊กตู่​ เคลียร์​ใจ บิณฑ์ กอดคอ สยบดราม่า ทุกข์ของประชาชน ก็คือ ทุกข์ของเรา

เมื่อวานนี้ 17 ก.ย. 62 ทางนายกรัฐมนตรี ได้จัดรายการ "ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม" เพื่อรับบริจาคช่วยน้ำท่วม ที่ บมจ. อสมท รวมยอดเงินบริจาค หลังปิดรายการ 22.00 น. มากกว่า 263 ล้านบาท พร้อมเคลียร์ใจ บิณฑ์ กอดคอ สยบดราม่า

สำหรับรายการ "ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม" ที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้นับว่าคึกคักเป็นอย่างมากซึ่งทางรายการนั้นได้เชิญดารานักแสดงชื่อดังหลายคนมาร่วมการรับบริจาคด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ซึ่งทาง บิณฑ์ ได้กล่าวว่า ที่มาในครั้งนี้ตัดสินใจอยากมาเอง หลังทราบว่ามีการประกาศหาดารานักแสดงมาร่วมรายการ ตนจึงอยากมาด้วยตัวเองยืนยันว่าหากมีใครโทรมาบังคับตน ตนจะไม่มา เป็นการมาด้วยความเต็มใจเนื่องจากมองว่าเป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่อุทกภัย และในส่วนของขั้นตอนการบริจาคเงินให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมนั้น

ทั้งนี้ 18 ก.ย. 62 ทางผู้สื่อข่าว วาสนา นาน่วม ได้รายงานว่า “บิ๊กตู่” กอดคอ”พี่บิณฑ์” สยบข่าวดราม่า ด่ารัฐบาลปมช่วยน้ำท่วม ...มาส่ง นายกฯ กลับ ยังไง ก็ทำเพื่อประชาชนเหมือนกัน ขอบคุณนะ ขอบคุณนะ. “นายกฯบิ๊กตู่” กอดคอ กอดไหล่ “พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่มาส่ง ก่อนกลับหลังร่วมงานรับบริจาคช่วยน้ำท่วม คืน 17 กย.2562 ที่ช่อง9 อสมท. ได้263 ล้านบาท “ทุกข์ของประชาชน ก็คือ ทุกข์ของเรา เพราะเรามาจากประชาชน” ม็อตโต้ ลุงตู่

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Wassana Nanuam

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ