สุดารัตน์ ​ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม​ ชาวบ้านสวมกอดขอบคุณ​ กล่าว ไม่เคยทิ้งกันเลย

พื้นที่อุบลราชธานี ยังคงน่าเป็นห่วงแม้ระดับน้ำจะคงที่แต่กระแสน้ำยังคงไหลเชี่ยว ระดับน้ำยังสูงท่วมบ้านเรือนชาวบ้าน ในภาวะน้ำท่วมเรายังได้เห็นน้ำใจจากประชาชนหลาย ๆ พื้นที่พร้อมใจเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งดารา กู้ภัย และแฟนคลับของศิลปินต่างระดมทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบภัย

ล่าสุดวันที่ 17 ก.ย. 62 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้ลงไปเยียมเยียนช่วยเหลลือ และส่งขวัญกำลังใจ มอบถุงยังชีพ 8,500 ชุด ให้กับผู้ประสบอุกทกภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานี

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า อาทิตย์ก่อน หน่อยไปช่วยที่อุบลฯ ก็ว่าหนักแล้ว วันนี้หนักกว่ามาก #ทีมเพื่อไทย อุบลฯ ทุกคนไปช่วยชาวบ้านทุกวัน แม้ไม่มีอำนาจในมือ แต่เรามีหัวใจให้ประชาชนเราจะพยายามช่วยอย่างสุดกำลัง และหน่อยจะรีบกลับไปอุบลอีกครั้ง

ทั้งนี้ทางประชาชนยังได้กล่าวขอบคุณ คุณหญิงสุดารัตน์ ที่ให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด ไม่เคยทอดทิ้งกันแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งนาทีนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ประสบอุทกภัยคือกำลังใจ น้ำใจ ถ้าหากมี 2 สิ่งนี้ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ชาวบ้านสามารถยิ้มได้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก @sudaratofficial@weerananณัฐพงศ์ วณฺณโสภโณ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ