ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 17 กันยายน 2562 | แก้ไข

ฮารุ อวยพรวันเกิดสามีครบรอบ 30ปี งานนี้ไม่แน่ใจว่าอวยพรหรือสั่งสอนกันแน่

เรียกว่าก้าวสู่วัย 30 ปีแบบเต็มตัว สำหรับคุณพ่อลูกสามอย่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ในเมื่อวานที่ผ่านมาภรรยาสาวอย่าง สาวฮารุ สุประกอบ ก้ได้มีการลงภาพพร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดสามีสุดที่รัก

โดยคำอวยพรนี้ไม่ได้หวานชื่น หรือซึ้งกินใจเหมือนคู่อื่นๆหรอกนะคะ แต่เค้ามาในแนวเมียให้ข้อคิดสามีในการใช้ชีวิตมากกว่า เพราะแทนที่จะบอกรักกัน แต่กลับบอกให้กันไม่ยอมแพ้ต่อชีวิต และสู้ๆกับอุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามามากกว่า

“สิ่งสำคัญกว่าการมีเงินล้านคือ ความสามารถ ทัศนคติ วิธีคิดในการหาเงินล้าน หากมีความสามารถในการหาเงินล้านได้และรับมือกับอุปสรรคได้อย่างฉลาดก็ไม่มีอะไรที่จะทำอะไรกับเราได้ แม้ว่าจะสูญเสียทุกอย่าง แต่ไม่นานเราจะประสบความสำเร็จอีกครั้ง  Happy 30 Birthday เรามาไกลมากและเชื่อว่าเราจะไปได้ไกลกว่านี้ เหตุผลเดียวคือ “เราไม่เคยยอมแพ้” ห้ามยอมแพ้จนกว่าจะเห็นด้านบวกของมัน ก้าวเข้าสู่เลข30อย่างมีความสุข สุขใจ สุขกาย  I love you .- ฮารุ สุประกอบ”

แหม เรียกว่าเป็นคำอวยพรที่แฝงไปด้วยข้อคิดดีๆให้เราได้คิดต่อกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ยังไงแอดมินก็ขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังให้กับหนุ่มกายด้วยนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ

ภาพจาก : harusuprakob

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ