ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 17 กันยายน 2562 | แก้ไข

ฝน ธนสุนทร ขอทำความดีร้องเพลงหาเงินบริจาคช่วยน้ำท่วม

ในช่วงที่ประชาชนทางภาคอีสานอย่าง จังหวัดอุบลราชธานี กำลังประสบกับความเดือดร้อนจากอุทกภัยที่ได้สร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก เลยทำให้เหล่าคนดัง ศิลปินดาราหลายคนเกิดความไม่นิ่งนอนใจลุกขึ้นไปให้ความช่วยเหลือกับพี่น้องที่ประสบเหตุ

และหนึ่งในนั้นก็คือนักร้องลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนทร ที่ถึงแม้ตัวจะไม่ได้ไปช่วยถึงที่เกิดเหตุแต่ก็ใช้ความสามารถที่มีในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องที่กำลังได้รับความเดือดร้อน

ด้วยการไปร้องเพลงรับบริจาคเงินเพื่อไปช่วยเหลือที่งาน หนึ่งใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา และหลังจากที่เธอนั้นได้ร้องเพลงเสร็จ เธอก็ได้มีการมาลงภาพพร้อมกับข้อความขอบคุณทุกคนที่บริจาคเงินกันเข้ามาทุกบาททุกสตางค์

“#fon_thanasoonthorn ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านร่วมบุญในอุทกภัยในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งดีๆ ขอคุณพระศรีรัตนตรัยจงปกปักรักษาให้อยู่เย็นเป็นสุขทุกท่านนะคะ ความเจ็บอย่าให้ใกล้ ความไข้อย่าให้มีเด้อจ้า”

เรียกว่าพอได้เห็นเหล่าคนดังหลายๆคนออกมายื่นมือเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยแบบนี้แล้วก็ยิ่งทำให้รู้สึกได้เลยว่า คนไทยไม่เคยทิ้งกันจริงๆ ยังไงก็ขอให้เหตุการณ์น้ำท่วมคลี่คลายโดยเร็วนะคะ

ภาพจาก : fon_thanasoonthorn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ