ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 16 กันยายน 2562 | แก้ไข

ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยชีวิตนี้ผมประสบความสำเร็จแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ก็อยู่ในวงการมานานนับสิบปีแล้ว สำหรับคุณพ่อลูกสองดีกรีพระเอกอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าชีวิตของตนในตอนนี้ประสบความสำเร็จแล้ว

ซึ่งในตอนนี้หนุ่มป๋อ เค้าก็ได้มีผลงานละครเรื่อง ด้ายแดง ที่กำลังออนแอร์อยู่ ซึ่งเป็นละครเกี่ยวกับตระกูลหนึ่งที่ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ และชาวโซเชียลหลายๆคนต่างพากันคิดว่า ละครเรื่องนี้มาในแนวคล้ายกับเรื่อง เลือดข้นคนจาง แต่เรตติ้งของละครเรื่องนี้กลับไปได้มาแรงสักเท่าไหร่นัก จึงทำให้ใครหลายๆคนต่างมองกันว่าเป็นละครที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่

งานนี้อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มป๋อ นักแสดงหลักของเรื่องได้ออกมาประกาศว่า ชีวิตของตนในตอนนี้นั้นประสบความสำเร็จแล้ว แต่ไม่ได้วัดจากการเป็นพระเอกหรือรับบทเด่นอะไรหรอก แต่วัดจากหมอกมวลความอบอุ่นของแฟนๆ มากกว่า และตนก็รู้สึกว่าตนนั้นเคยได้รับรางวัลนักแสดงแต่เมื่อวันหนึ่งที่นั่งกินข้าวผัดกะเพราจากโปรดก็ทำให้รู้ว่า ผัดกะเพราะจากนี้สุดยอดกว่ารางวัลถ้วยนั้น

เรียกว่าเป็นบทความในใจที่สุดยอดมากเลยทีเดียว ถือเป็นการออกมาบอกว่าความสำเร็จของตนนั้นไม่ได้วัดจากรางวัลอะไร แต่วัดจากความสุขที่ตนได้รับจากแฟนคลับมากกว่านั่นเองสุดยอดไปเลยค่ะพ่อป๋อ

ภาพจาก : poh_natthawut

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ