ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 16 กันยายน 2562 | แก้ไข

3 ราศี ชีวิตเริ่มดี ฐานะการเงินมั่นคงขึ้น

ช่วงหลายปีมานี้ ดาวใหญ่ ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของชีวิตคน คือดาวมฤตยู มีการโยกย้าย หลายสิ่งเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งในทิศทางที่ดีขึ้น และแย่ลง บางรายมีโอกาสพลิกชีวิต จากที่ดวงไม่ค่อยดี มีโอกาสสำเร็จตามที่หวัง เรามาดูกันว่าคนเกิด 3 ราศี ไหนบ้าง ชีวิตเริ่มดี ฐานะการเงินมั่นคงขึ้น

สำหรับ 3 ราศี ชีวิตเริ่มดี ฐานะการเงินมั่นคงขึ้น ได้แก่  ราศีเมถุน ราศีเมษ และราศีมีน ด้วยอิทธิพลของดาวมฤตยู โคจรอยู่ในราศีเมษ ซึ่งจะกินเวลาถึง 7 ปีด้วยกัน ตั้งแต่ วันที่ 8  เมษายน พ.ศ. 2560 ไปจนถึงช่วงปี 2566 ชาวราศีเมษนั้น ดาวมฤตยูทับลัคนา ส่งผลให้ชีวิตของท่านมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา สิ่งใดที่ไม่เคยมี ก็จะมีเข้ามาอย่างไม่สิ้นสุด สิ่งใดที่มีอยู่แล้ว ถ้าไม่ดีก็จะหายไป เกิดการเปลี่ยนแปลง ได้รับโอกาสดีแบบไม่คาดคิด ใครที่ยากลำบากมาก่อน  ชีวิตจะเริ่มมดี ฐานะการเงินมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของชาวราศีเมถุนนั้น ดาวมฤตยู  สถิตอยู่ในภพลาภะ ส่งผลให้เกิดการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย มีความคิดริเริ่มในการหาเงินแบบใหม่ เพื่อสร้างฐานะให้ตัวเองได้ มากกว่าที่เคยมี ผู้ใหญ่ให้โอกาส  ส่วนชาวราศีมีนนั้นดาวมฤตยู อยู่ในภพที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ส่งผลให้ท่าน มีโอกาสรวยจากวงสังคม การติดต่อกับผู้คนหมู่มาก งานที่เกี่ยวข้องกับสื่อมวลชน และการสร้างชื่อเสียงต่างๆ จะทำให้ท่านมีโอกาสทำเงินได้ดีกว่าที่เคย แต่ก็ต้องระวังเรื่องของความไม่แน่นอนที่จะทำให้เกิดการพลิกผัน

อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้ เป็นเพียงการวิเคราะห์ จากดาวจรโดยทั่วไปเท่านั้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล อาจส่งผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น ดาวมฤตยู มาจากภพอะไร หากดาวนี้ มาจากภพอริ หรือวินาศ แทนที่จะได้รับผลดี กลับส่งผลเสียอย่างร้ายแรงเข้ามาแทน มีปัญหาชีวิตเข้ามา พึ่งพาใครไม่ได้

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ