ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 16 กันยายน 2562 | แก้ไข

4 ราศี ยิ่งให้ บุญยิ่งหนุนนำ ให้ชีวิตมีโอกาสเป็นเศรษฐี

เรื่องการช่วยเหลือคน หรือการทำบุญ ทำความดีนั้น เป็นเรื่องที่น่าชื่นชม นอกจากได้ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก คนที่ได้รับความเดือดร้อนลำบากกว่าเรา ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างกุศลให้ตัวเองสะสมไว้อีกทางหนึ่ง ช่วยส่งเสริมให้ฐานะการเงินดีขึ้น เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ยิ่งให้ บุญยิ่งหนุนนำ ให้ชีวิตมีโอกาสเป็นเศรษฐี

สำหรับราศีที่ ยิ่งให้ บุญยิ่งหนุนนำ ให้ชีวิตมีโอกาสเป็นเศรษฐี ได้แก่ ราศีเมษ  ราศีสิงห์ ราศีธนู และราศี

มังกร ด้วยอิทธิพลของธาตุประจำราศีเมษ ราศีสิงห์ และราศีธนู เป็นราศีธาตุไฟ จึงมักมีอุปนิสัยที่ชอบช่วยเหลือ และเห็นใจคนคนอื่นอยู่เสมอ มักที่จะแบ่งปันให้กับคนรอบตัว แม้จะไม่ใช่ญาติ หากมีบริวารก็มักจะให้ความสำคัญประหนึ่งคนในครอบครัวของตัวเอง

ส่วนชาวราศีมักกรนั้น เป็นคนที่มีภาวะผู้นำสูง ความรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ หากมีลูกน้องบริวาร ก็มักจะดูแลดีเหมือนเป็นบุคคลในครอบครัว จึงทำให้คนที่อยู่ใน 4 ราศีดังที่กล่าวมานี้ มักมีความใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อดาวเสาร์และดาวพฤหัสโคจรมาทับลัคนาของท่าน จะส่งผลดีแก่ดวงชะตา ยิ่งทำบุญช่วยเหลือผู้อื่น ยิ่งได้รับสิ่งดีดีกลับมา ให้ชีวิตมีโอกาสเป็นเศรษฐี

การทำบุญ หรือช่วยเหลือคน เป็นสิ่งที่ดี และน่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการทำบุญนั้น ควรทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่หวังผลตอบแทนนั้น จึงจะถือว่า เป็นการทำบุญ ช่วยเหลือคนอย่างแท้จริง  ยิ่งการช่วยเหลือคนที่กำลังได้รับความลำบากแล้ว ยิ่งได้รับสิ่งที่ดีกลับมา แต่ต้องไม่ส่งผลกระทบ สร้างความลำบากให้ตนเอง และบุคคลรอบข้างด้วย

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ