ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 15 กันยายน 2562 | แก้ไข

ร่วมไว้อาลัยกู้ภัย หลังเสียชีวิต จากภารกิจช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

ความเสียหายจากภัยพิบัติน้ำท่วม ไม่ได้เสียหายแต่ข้าวของเครื่องใช้หรือครัวเรือน ล่าสุดผลกระทบต่อชีวิตคนและสัตว์ ที่ต้องจากไปเพราะอุบัติเหตุและเจ็บป่วย รวมถึงพี่กู้ภัยน้ำท่วมอุบลฯ คนนี้ ที่พี่น้องชาวไทย ต่างเสียใจ และร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปอย่างล้นหลาม

ขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี กำลังอยู่ในขั้นวิกฤต ไม่แม้แต่เรื่องที่พักอาศัยหรือปัจจัย 4 ที่ขาดแคลน แต่ตอนนี้ยังลุกลามไปถึงสุขภาพชีวิตของคนในพื้นที่

ล่าสุดก็มีข่าวร้ายเกิดขึ้น โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Jaroon Phanduang‎ ได้เผยข่าวการสูญเสีย วีรบุรุษคนไทย ที่ทำหน้าที่กู้ภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานี แต่ป่วยหนักและเสียชีวิตในเวลาต่อมาด้วยอาการ "ติดเชื้อในกระแสเลือด" ซึ่งแอดมินขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

 

โดยเจ้าของโพสต์ ได้เผยข้อความไว้ว่า "ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ คุณดำรงศักดิ์​ เจียดประโคน จรรยา​ 802 #ได้ไปช่วยภาระกิจน้ำท่วมที่จังหวัดอุบล เมื่ออาทิตย์​ที่แล้ว​ และกลับมาได้มีอาการป่วย​ ไข้​ และหมอได้ตรวจ​ พบว่ามีอาการปอดติดเชื้อ​ และไข้​สูง​ หลังจากนั้นมีอาการหนักขึ้นเรื่อย​ และมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด​ตามมา​ และในที่สุดทีมแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้​ ไ​ด้​จากไปอย่าสงบเมื่อเช้านี้เวลา​ 05.20 ทำให้ทางสว่างจรรยาธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ได้สูญเสียบุคลากรที่ดีและด้านสังคมไปคนหนึ่ง ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนาย สู่สุคติภพ หลับให้สบาย เครดิต : กู้ภัยไทยใจเดียวกัน"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

‎Jaroon Phanduang‎ 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ