ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 15 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีใด ไม่ควรย้ายของมีค่า

ปัจจุบัน เรามักนำสิ่งของมีค่าต่างๆ ติดตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เครื่องประดับรวมไปถึงนาฬิกาที่มีมูลค่าสูง ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดการสูญหายได้ หากเราเผลอลืมวางไว้ บางรายพอย้ายของมีค่าแล้วอาจส่งผลต่อดวงชะตาของท่าน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

สำหรับ ราศีที่ ไม่ควรย้ายของมีค่า ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ราศีมังกร และราศีกุมภ์ เนื่องจากอิทธิพลของดาวเกตุ ซึ่งเป็นตัวแทนของ เหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความยุ่งยาก สับสน วุ่นวาย เรื่องราวที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ประหลาดใจ จรอยู่ในราศีสิงห์ ในช่วงระหว่าง วันที่ 30 สิงหาคม – 24 ตุลาคม 2562

ส่งผลให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว เกิดความหลงลืมได้ง่าย หรือสร้างความเสียหายให้แก่ทรัพย์สินเหล่านั้น บางครั้งคิดว่าหยิบของติดมือมาด้วย แต่ความ จริงแล้ว ของยังวางอยู่ที่เดิม ซึ่งบางทีอาจเป็นของมีค่า เมื่อนึกขึ้นได้ จะย้อนกลับไปเอาของ ก็ไม่ได้วางอยู่ที่เดิมแล้ว บางครั้งอาจส่งผลให้ท่านเกิดอาการหลงทาง อยู่ๆ ก็ลืมในสิ่งที่ตนเองทำเป็นประจำ บางรายเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง ก็จะทำให้สิ่งของเหล่านั้น เกิดความชำรุด เสียหาย ทำให้ของมีตำหนิ หรือหากออกรถใหม่ในช่วงนี้ ก็อาจทำให้มีปัญหายุ่งยากตามมาได้

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายจาก ดาวเกตุ ที่ให้ส่งผลกระทบกับ 4 ราศีดังที่กล่าวมาแล้ว เท่านั้น เป็นการอ่านดาวจากภาพรวมโดยทั่วไป ซึ่งคำทำนายอาจส่งผลกับแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน  แต่เพื่อความไม่ประมาณ ก็ต้องหมั่นตรวจสอบทรัพย์สิน และของมีค่าของตัวเองให้ครบถ้วนก่อนออกจากบ้าน หรือเก็บให้เรียบร้อยเมื่อต้องเดินทางไปข้างนอก

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ