ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 15 กันยายน 2562 | แก้ไข

แฉคลิป สาวแบงค์ขโมยเงินลูกค้า เหตุไว้ใจให้นับเงินแทน

เฟซบุ๊กเพจ โย คณากร คนปั้นข่าว เผยคลิปเตือนภัย "สาวแบงค์หน้าสวย แอบขโมยเงินของลูกค้า ขณะนำเงินเข้าห้องนิรภัย" ล่าสุดวันที่ (14 ก.ย. 62) มีความคืบหน้าจากทางธนาคารแล้ว

 เมื่อวาน 14 ก.ย. 62 เฟซบุ๊กเพจ โย คณากร คนปั้นข่าว ได้เป็นกระบอกเสียงแจ้งข่าว และเตือนภัย กรณี สาวแบงค์ ขโมยเงินลูกค้า ขณะกำลังนำเงินเข้าห้องเก็บนิรภัย พร้อมกับรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้อย่างละเอียดว่า

"วินาทีที่ 10 แฉ!! สาวแบงค์ยักยอกเงินลูกค้า เข้ากระเป๋าตัวเอง ขออนุญาตไม่เซ็นเซอร์นะครับ เนื่องจากพนักงานรายนี้กำลังหลบหนี หลังจากเมื่อวานโยโพสไปหนึ่งรอบแล้วลบเนื่องจากอยากให้ตรวจสอบภายในก่อน แต่วันนี้ที่ต้องโพสอีกรอบ เพราะพนักงานรายนี้แหล่งข่าวแจ้งว่าติดต่อไม่ได้และปิด Facebook

สืบเนื่องมาจากแหล่งข่าวจากพนักงาน ธนาคารรายใหญ่ สาขาอยู่ย่าน พหลโยธิน กม.26 ให้ข้อมูลกับทาง เพจ โย คณากร คนปั้นข่าว ว่า พนักงานคนดังกล่าวในคลิป ทำพฤติกรรมลักษณะนี้มานานหลายปี เนื่องจากเป็นลูกค้ารายใหญ่ของสาขานี้ที่ไว้ใจมานาน นำเงินมาฝากธนาคารทุกวันกับพนักงานคนดังกล่าว ซึ่งด้วยความที่ไว้ใจพนักงาน เจ้าของเลินจึงไม่ได้นับเงิน มาถึงก็จะนำเงินมาวางไว้แล้วก็ไป พนักงานคนดังกล่าวจึงใช้วิธีก่อนนำเงินเข้าก็หยิบใส่กระเป๋าตัวเองไว้ ใช้วิธีเดินเข้าไปในห้องดังกล่าวแล้วหลบมุมกล้อง เพราะพนักงานที่สาขาดังกล่าวจะรู้ดีว่า มุมไหนกล้องไปไม่ถึง

แหล่งข่าวภายในทนเห็นพฤติกรรมแบบนี้ไม่ไหว จึงนำกล้องมือถือของตัวเองแอบถ่ายไว้ เนื่องจากเคยรายงานกับผู้จัดการแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 8 ก.ย.62 แต่ก็นิ่ง ไม่มีการลงโทษใดๆหรือส่งเรื่องใดๆไปสำนักงานใหญ่ จึงส่งเรื่องมาทางเพจเราให้ช่วย"

ล่าสุด ในวันเดียวกันนั้น ได้มีความคืบหน้า โดย PR ของธนาคาร ได้ส่งข้อความทางโปรแกรมแชทไลน์ มาชี้แจงให้กับเพจ โย คณากร คนปั้นข่าว ด้วยการรับผิดชอบโดยการ ไล่ออกพนักงานคนดังกล่าวเนื่องจากว่าตรวจสอบแล้วผิดจริง

 

ทั้งนี้ต้องรอวันจันทร์ที่ 16 ก.ย. ว่าทางผู้เสียหายจะดำเนินการอย่างไรต่อไป เพราะหลายคนตั้งข้อสังเกตุถึง ผู้จัดการสาขาด้วย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

โย คณากร คนปั้นข่าว

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ