ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 15 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีใด มีเกณฑ์รับทรัพย์ ร่ำรวยสร้างตัวได้

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ใครต่อใครก็อยากมีโชคลาภเข้ามาทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่รายที่จะสมหวังเรื่องการเสี่ยงโชค หลายคน ก็กำลังมองหาตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภ ตามหาเลขเด็ด เลขดังจากหลายสำนัก แต่ในช่วงนี้มีบางราศีที่ดาวแห่งการเงินและโชคลาภ ทำมุมส่งผลดีกับดวงชะตาของบางท่าน เปิดโอกาสให้ ร่ำรวยสร้างตัวได้

สำหรับ ราศีที่มีเกณฑ์ รับทรัพย์  ร่ำรวยสร้างตัวได้ ได้แก่ ราศีกันย์ และราศีพิจิก เนื่องจากอิทธิพลของดาวศุกร์ที่สถิตในราศีกันย์ ร่วมกับดาวพุธอยู่ในตำแหน่งนิจ  ให้ผลดีทางด้านการเงิน และโชคลาภ ธุรกิจต่างๆ จึงให้คุณกับเจ้าชะตา แบบไหลมาเทมา

เนื่องจากเป็นดาวคู่ธาตุน้ำ จึงยิ่งส่งเสริมด้านการเงิน เปิดโอกาสให้ได้รับเงินทรัพย์ก้อนใหญ่ เสี่ยงโชคลาภได้รางวัล มีโอกาสร่ำรวยสร้างเนื้อสร้างตัวได้ หากท่านใดคิดจะเสี่ยงดวง หรือลุ้นการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ในช่วงนี้ ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเยี่ยม

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายจากดาวจรโดยทั่วไป ซึ่งคำทำนายอาจส่งผลกับแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวที่ให้โทษ หรือให้คุณส่งเสริมเรื่องโชคลาภและการเงิน ต้องใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิดเป็นตัวประกอบ แต่ก็ไม่ควรไปหมกมุ่นหรือคาดหวังเรื่องการเสี่ยงโชคมากนัก ควรเน้นการประกอบอาชีพสร้างรายได้มากกว่า

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ