ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 15 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีใด จะมีผู้นำลาภมาให้

หลายท่านอยู่ในช่วงที่ ต้องปวดหัวและหนักใจเรื่องการเงิน หามาได้มีเหตุให้ต้องจ่ายออกอยู่ตลอด อยากจะเก็บเงินบ้าง อยากลองเสี่ยงโชคดูก็ยังไม่ค่อยมีโอกาส  ช่วงนี้มีดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน และโชคลาภ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เรามาดูกันราศีใดบ้าง จะมีผู้นำลาภมาให้

สำหรับราศี จะมีผู้นำลาภมาให้ ได้แก่  ราศีพิจิก  ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ และราศีกันย์ เนื่องจากในช่วงวันที่ 12 กันยายน  ถึง 5 ตุลาคม 2562 ดาวศุกร์จะย้ายเข้าสู่ราศีกันย์  และมีดาวพุธร่วมด้วย ส่งผลดีในเรื่องของการเงิน และโชคลาภ ให้คุณเด่นชัด กับชาวราศีพิจิกและราศีกันย์เป็นอย่างมาก การทำตัวคล้อยตามผู้คนรอบข้าง จะช่วยให้ท่านได้ลาภมาอย่างง่ายดาย

เนื่องจาก ได้รับอิทธิพลด้านดี จากดาวศุกร์และดาวพุธโดยตรง เนื่องจากโคจรทับลัคนาราศีกันย์ และอยู่ในภพลาภะของชาวราศีพิจิก มีโอกาสที่ท่านจะได้เงินทอง ของมีค่า และโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน รองลงมาคือชาวราศีกรกฎ และราศีสิงห์ โชคด้านการเงินของท่าน จะได้มาจากการเดินทาง หรือคนต่างถิ่น เพื่อนชาวต่างชาติ เกิดจากการเจรจาพูดคุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ การเป็นนายหน้าต่างๆ แต่ด้วยตำแหน่งของดาวศุกร์ในราศีกันย์นั้น เป็นนิจ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่คุณภาพของดาวไม่ค่อยดีเท่าที่ควร จึงส่งผลให้โชคลาภที่ได้มาหมดไปอย่างรวดเร็ว รับเงินมาแล้วก็มีเหตุให้ต้องจ่ายออกไป ไม่ค่อยเหลือเก็บเอาไว้

การทำนายนี้ จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2562 เป็นต้นไป  โดยจะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในวันที่ 12 กันยายนเมื่อพ้นวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ไปแล้ว ดาวศุกร์ จะย้ายไปยังราศีตุลย์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย เนื่องจากดาวตั้งรับ ในดวงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน บางท่านดาวศุกร์ให้คุณ บางท่านดาวศุกร์ให้โทษ

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ