ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 13 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีใด มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ตัว

การที่เราคบหากับเพื่อนหรือคนต่างเพศ ส่วนหนึ่งเพราคุยด้วยแล้วรู้สึกสบายใจกว่าการคุยกับเพศเดียวกัน แต่บางทีก็คบหากันเพราะ จะได้มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดกับคนที่ชอบ แอบหวังเล็ก ๆ ว่าสักวันหนึ่ง จะมีโอกาสได้เปลี่ยนจากเพื่อนสนิท หรือคนใกล้ชิด มาเป็นแฟนในชีวิตจริงกันบ้าง ซึ่งก็มีตัวอย่างให้ได้เห็นกันพอสมควร เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ตัว

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ ได้พบรักกับคนใกล้ตัว ได้แก่ ราศีมีน ราศีเมถุน และราศีกรกฎ เนื่องจากที่ส่งผลดีด้านความรัก อยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับคนใกล้ตัว มีผลให้ท่านมีคนใกล้ตัวเข้ามาชอบเข้ามาเอาใจ หรือตัวท่านเองไปถูกใจคนใกล้ชิด อย่างใดอย่างหนึ่ง ของชาวราศีมีนนั้น ดาวศุกร์เข้าสู่ภพปัตนิ ที่หมายถึงหุ้นส่วน คู่ครอง ใครที่ทำงานร่วมกับเพศตรงข้าม ในช่วงนี้จะมีโอกาสได้อยู่ใกล้ และสร้างความไว้วางใจกันได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนชาวราศีเมถุน ดาวศุกร์อยู่ในตำแหน่งพันธุ ซึ่งหมายถึงคนใกล้บ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ใกล้เคียง ที่ทำงาน หรือเจอจากการเดินทาง ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ สำหรับชาวราศีกรกฎนั้น ดาวศุกร์อยู่ในตำแหน่งสหัสชะ ซึ่งหมายถึงกลุ่มเพื่อน วงสังคมที่ท่านไปคลุกคลีอยู่เป็นประจำ อาจมีอาการหวั่นไหวไปกับเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันบ้าง

อย่างไรก็ตาม การทำนายเรื่องคู่ครองนั้น ต้องพิจารณาจากดาวที่กุมลัคนาของตัวท่านเองในราศีกำเนิดร่วมด้วย จะระบุความชัดเจนของช่วงเวลาที่จะพบคู่ รวมไปถึงดาวที่ทำมุมตรีโกณถึงลัคนาด้วย ก็จะสามารถบอกความชัดเจนเกี่ยวกับคู่ครองได้ละเอียดยิ่งขึ้น หากในดวงกำเนิดของท่านมีดาวราหู หรือดาวเกตุ ดาวเสาร์ ดวงใดดวงหนึ่งเล็ง กุมลัคนา ก็จะทำให้มีคู่ยาก หรือคบกับใครแล้วอยู่ไม่ค่อยยืดนะคะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ