ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 13 กันยายน 2562 | แก้ไข

3 ราศี ช่วงนี้ ใช้เงินเก่งมาก

หลายคนอยากเก็บเงิน อยากได้ของชิ้นใหญ่ หรืออยากเก็บเงินไว้เพื่อการลงทุน สร้างความมั่นคงให้อนาคตของตัวเอง แต่พอเจอของที่อยากได้ ก็มักจะหักห้ามใจไว้ไม่อยู่ มีเหตุให้ต้องเสียเงินเพิ่มแบบไม่รู้ตัว เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่ช่วงนี้ใช้เงินเก่งมาก

สำหรับ 3 ราศี ช่วงนี้ ใช้เงินเก่งมาก ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ และราศีกันย์ ด้วยอิทธิพลของดาวพุธร่วมกับดาวศุกร์ ในราศีกันย์ ช่วงเดือนกันยายนนี้ ส่งผลให้ชาวราศีเมษ ยิ่งพยายามเก็บเงินเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนรายจ่ายก็ยังไม่ได้ลดลงไป พอจะเก็บเงินได้ ก็ต้องจ่ายออก หมดไปกับขนม อาหารการกินซะเยอะเลย เหมือนห้ามใจตัวเองไม่ได้ หรือชอบพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่ชวนเสียเงินตลอดเวลา

ชาวราศีพฤษภ ระยะนี้ คุณค่อนข้างใช้เงินตามใจตัวเอง ในขณะเดียวกัน ก็พยายามเก็บเล็กผสมน้อยไปด้วย แต่ก็มักจะหมดเงินไปกับบุตรบริวาร การเรียนการศึกษา หรืองานอดิเรกที่ชื่นชอบ ในส่วนของชาวราศีกันย์ แอบใช้เงินเยอะ หมดเงินไปกับการแต่งหน้าแต่งตัว ของสวยๆ งามๆ เพราะอยากให้เพศตรงข้ามหันมาสนใจเรา หรือเพื่อให้ตัวเองมีความสุข ช่วงนี้คุณค่อนข้างชอบของที่มีราคาสูง

อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้จะมีผลถึงวันที่ 5 กันยายน 2562 หลักจากพ้นช่วงนี้ไปแล้ว หลายท่านก็จะกลับเข้าสู่ช่วงการเงินปกติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นดวงด้วยว่า มีดาวที่เป็นคู่ศัตรูเกี่ยวกับการเงินมารออยู่หรือไม่ เพราะถ้ามีก็จะส่งผลให้ท่านต้องเสียเงินอย่างต่อเนื่อง ใช้เงินเปลืองกว่าปกติ เมื่อทราบล่วงหน้าแบบนี้แล้ว ก็ต้องควบคุมรายจ่าย ไม่ให้บานปลายไปมากกว่านี้นะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ