ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 13 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีใด โสดแล้วดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

หลายคนมีคู่แล้วไม่ค่อยประสบความสำเร็จ มีแฟนก็เหมือนไม่มี หรือบางที มีแล้วเป็นภาระทำให้เราเหนื่อยขึ้น จนบางทีอดคิดไม่ได้ว่า ถ้ากลับไปเป็นโสดแล้วน่าจะดีกว่า หาเงินใช้เองคนเดียวสบายใจ เก็บเงินได้มากกว่าเดิม เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่โสดแล้วดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

สำหรับ 4 ราศี ที่โสดแล้วดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ คือ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีกันย์ และราศีธนู  เนื่องด้วยอุปนิสัยของคนทั้ง 4 ราศีนี้ เมื่อมีความรัก มักทุ่มเท และเป็นห่วงอีกฝ่ายมากเกินไป จนทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำอะไรก็คิดถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายก่อนเสมอ เมื่อโสดแล้วก็สามารถดูแลตัวเองได้เต็มที่ เก็บเงินได้มากขึ้น เพราะมีเวลาให้ตัวเองอย่างเต็มที่ หาเงินได้อย่างสบายใจ

ด้วยอิทธิพลของดาวเกษตรประจำราศีมีน และราศีธนู คือ ดาวพฤหัส ซึ่งตามนิสัยของดาวพฤหัสแล้ว มักมีกฎเกณฑ์ และความรับผิดชอบ ใจกว้าง เมื่อคบหาใครแล้ว ก็อยากให้ชีวิตอีกฝ่ายดีด้วย จนบางครั้งตัวเองต้องเหนื่อย เมื่ออีกฝ่ายไม่ให้ความร่วมมือ  ส่วนราศีเมถุนและกันย์นั้น มีดาวเกษตรประจำราศี คือ ดาวพุธ มักมีนิสัยที่คิดมาก วิตกกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เมื่อได้คบหาใครแล้ว มักเกิดความหลงใหลอีกฝ่าย ไม่เป็นตัวของตัวเอง หากได้เจอกับคนที่ดีแล้วก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าเจอกับคนที่มีนิสัยชอบเอาเปรียบเมื่อไหร่ จะทำให้การเงิน ของคุณมีปัญหาทันที เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว เราแนะนำให้ อยู่เป็นโสดก่อนจะดีกว่า จะได้มีเงินใช้ไม่ขาดมือค่ะ

การทำนายนี้ เป็นการวิเคราะห์จากดาวเกษตรประจำเรือนของแต่ละราศีเท่านั้น  หากเป็นดวงรายบุคคล  ต้องพิจารณาอีกว่า มีดาวอะไรอยู่ร่วมกันบ้างในลัคนาราศีกำเนิด มีดาวอะไรที่สถิตอยู่ในภพปัตนิ หรือภพอื่นที่เกี่ยวข้องกับการเงินและความรักต่อไป ซึ่งจะส่งผลให้แต่ละคนมีนิสัยและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตต่างกัน

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ