ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 12 กันยายน 2562 | แก้ไข

3 ราศี เก็บเงินไม่อยู่ ช่วงนี้มีรายจ่ายเยอะ

เริ่มเข้าสัปดาห์กลางเดือนแบบนี้ หลายๆ คนอาจมีปัญหาการเงินติดขัด จ่ายออกไปหลายอย่าง บางครั้งเริ่มไม่มั่นใจว่า เงินจะพอใช้ถึงสิ้นเดือนไหม เพราะเจอรายจ่ายที่ไม่อยากจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณมีปัญหา  เก็บเงินไม่อยู่

สำหรับราศีที่ต้องระวัง เก็บเงินไม่อยู่ ช่วงนี้มีรายจ่ายเยอะ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกุมภ์ และราศีตุลย์ มีเกณฑ์ที่คุณจะต้องพบกับรายจ่ายก้อนโต ที่หลีกเลี่ยงไม่ค่อยได้ หรือ เจอรายจ่ายรายเดือนจิปาถะ ค่าน้ำ ค่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ค่ารถ ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์โคจรเป็นอริแก่ชาวราศีเมษ ร่วมกับดาวพุธ ทำให้ช่วงนี้ท่านมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องระวังเกี่ยวกับการซ่อมระบบท่อน้ำต่างๆ ภายในบ้านให้ดี เพราะหากมีการรั่วไหล ก็จะส่งผลต่อการเงินของคุณเช่นกัน

ในชาวราศีกุมภ์ จะเจอค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ตรวจสอบระบบจ่ายน้ำมัน หรือหม้อน้ำให้เรียบร้อย เพราะมีเกณฑ์ที่ต้องเสียค่าซ่อมแซมรถ หรือจ่ายค่าเดินทางเยอะ และชาวราศีตุลย์นั้น ดาวพุธและดาวศุกร์ โคจรอยู่ในภพวินาศ มีเหตุให้เสียเงินแบบไม่รู้ตัวอยู่เรื่อยๆ จ่ายออกไปจนไม่ได้จดไว้ว่าเสียเงินไปเท่าไหร่แล้ว บางรายถ้าพื้นดวงดีก็มีโอกาสได้เงินแบบลับๆ

เมื่อทราบดังนี้แล้ว ยิ่งต้องควบคุมและวางแผนการใช้จ่ายต่างๆ ให้รัดกุม และประหยัดให้มากขึ้น ไม่อย่างนั้นคุณอาจประสบปัญหา เงินไม่พอใช้ มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ต้องประสบปัญหาทางการเงินก่อนที่เงินเดือนจะออก

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ