ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 12 กันยายน 2562 | แก้ไข

ราศีผู้โชคดี จะพบเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิต แบบไม่ทันตั้งตัว

ช่วงที่ผ่านมา หลายท่านต้องปวดหัวและหนักใจเรื่องการเงิน หามาได้มีเหตุให้ต้องจ่ายออกอยู่ตลอด อยากจะเก็บเงินบ้าง อยากลองเสี่ยงโชคดูก็ยังไม่ค่อยมีโอกาส  ช่วงนี้มีดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน และโชคลาภ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง เรามาดูกันราศีใดบ้าง จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน

สำหรับราศีที่จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ได้แก่  ราศีพิจิก  ราศีกรกฎ และราศีกันย์ เนื่องจากในช่วงวันที่ 12 กันยายน  ถึง 5 ตุลาคม 2562 ดาวศุกร์จะย้ายเข้าสู่ราศีกันย์  และมีดาวพุธร่วมด้วย ส่งผลดีในเรื่องของการเงิน มีทรัพย์สินเงินทองเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสาย ซึ่งการที่ดาวย้ายครั้งนี้ ให้คุณเด่นชัด กับชาวราศีพิจิกและราศีกันย์เป็นอย่างมาก

เนื่องจาก ได้รับอิทธิพลด้านดี จากดาวศุกร์และดาวพุธโดยตรง เนื่องจากโคจรทับลัคนาราศีกันย์ และอยู่ในภพลาภะของชาวราศีพิจิก มีโอกาสที่ท่านจะได้เงินทอง ของมีค่า และโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน รองลงมาคือชาวราศีกรกฎ โชคด้านการเงินของท่าน จะได้มาจากการเดินทาง หรือคนต่างถิ่น เพื่อนชาวต่างชาติ แต่ด้วยตำแหน่งของดาวศุกร์ในราศีกันย์นั้น เป็นนิจ ที่หมายถึงความเสื่อม จึงส่งผลให้โชคลาภที่ได้มาหมดไปอย่างรวดเร็ว หรือได้มาแล้วไม่สามารถรักษาเอาไว้ได้

การทำนายนี้ จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2562 เป็นต้นไป  โดยจะเริ่มเห็นผลชัดขึ้นในวันที่ 12 กันยายนเมื่อพ้นวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ไปแล้ว ดาวศุกร์ จะย้ายไปยังราศีตุลย์ เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป ในแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย เนื่องจากดาวตั้งรับ ในดวงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน บางท่านดาวศุกร์ให้คุณ บางท่านดาวศุกร์ให้โทษ หรือมีดาวอื่นเช่น ดาวเสาร์ เข้ามาร่วม ก็จะส่งผลให้ท่านมีเรื่องให้ยุ่งยากใจแทน ต้องพิจารณาเป็นกรณีไป

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ