ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 12 กันยายน 2562 | แก้ไข

ดวงการงาน ราศีใด มั่นคง ร่ำรวย

ความร่ำรวย และความมั่นคงในชีวิต เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ กิจการงานให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าได้ โดยไม่ต้องเหนื่อยมาก ทำอะไรก็ราบรื่น ประสบความสำเร็จด้วยดี แม้จะมีอุปสรรคเข้ามา ก็มีคนช่วยเหลือให้ทุกอย่างราบรื่น

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ การงาน มั่งคั่ง ร่ำรวย ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ราศีกรกฎ  และราศีมีน เนื่องจากดาวประจำตำแหน่งการงานของท่าน โคจรอยู่ในภพเรือนที่เกี่ยวข้องกับการเงินในช่วงนี้โดยตรง ส่งผลให้มีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ พร้อม ๆ กับเงินที่จะเข้ามาเป็นจำนวนมากด้วย ชาวราศีพฤษภ นั้น เรียกได้ว่าทุกอย่างแทบจะได้มาอย่างง่ายดาย มีช่องทางและโอกาสเข้ามาทำให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและทำเงินได้เป็นจำนวนมาก 

ในส่วนของชาวราศีกรกฎ เน้นประกอบกิจการกับชาวต่างชาติหรือคนที่อยู่ห่างไกล จะได้ลาภผลเป็นอย่างดี  ชาวราศีสิงห์ บริวารหรือคนที่อายุน้อยกว่าจะช่วยให้คุณทำงานและสร้างรายได้ ให้มากขึ้น ในส่วนของชาวราศีมีนนั้น มีโอกาสประสบความสำเร็จถึงช่วงเดือนมีนาคม 2563 หลังจากผ่านช่วงนี้ไปแล้ว ก็ต้องเจอกับอุปสรรคที่เพิ่มขึ้นมาแทน

อย่างไรก็ตามคำทำนายนี้เป็นการวิเคราะห์จากดาวจรในภาพรวมของแต่ละราศีเท่านั้น ไม่ใช่ดวงเฉพาะรายบุคคล ซึ่งต้องพิจารณาดาวเจ้าเรือนกัมมะ และดาวอื่นๆประกอบกันด้วย หากมีดาวที่เป็นคู่ศัตรูอยู่ ก็จะส่งผลในทิศทางที่ตรงกันข้าม ทำให้การงานมีอุปสรรคเยอะ มีเหตุเข้ามาทำให้งานล่าช้าออกไป ซึ่งขึ้นอยู่กับดวงชะตาของแต่ละคน

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmnews.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ