5 เรื่องจริง แม่พีช หลังเจอข่าวหย่า จิราธิวัฒน์ มอบค่าเลี้ยงดู 100 ล้าน

ถ้าถามถึงตระกูลที่มีชื่อเสียง ร่ำรวย เป็นเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง “ตระกูลจิราธิวัฒน์” เครือเซ็นทรัลอย่างแน่นอน

 

เมื่อวานนั้นถือเป็นข่าวโด่งดัง สร้างความฮืออยู่พอสมควร เมื่อคุณส้ม ชนัดดา ได้หย่ากับคุณธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ซึ่งทั้งคู่เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ของหนุ่มพีช พชร นักแสดงชื่อดัง งานนี้ต้องขอบอกว่าเป็นการหย่าขาดที่ไม่ธรรมดานะคะ เพราะได้ค่าเลี้ยงดูเป็นจำนวนเงินถึงร้อยล้านบาท

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง แม่พีช หลังเจอข่าวหย่า จิราธิวัฒน์ มอบค่าเลี้ยงดู 100 ล้าน” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนมาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เจ้าของธุรกิจดัง

ขอบอกเลยว่าชีวิตของคุณแม่ส้มนั้นก่อนที่จะมาเป็นสะใภ้ตระกูลจิราธิวัฒน์ก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งคุณแม่ส้มนั้นได้ทำธุรกิจร้านเพชร Diamond Today อีกทั้งยังทำธุรกิจดิจิทัลเอเจนซี่ ทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ และธุรกิจประเภทซ่อมรองเท้าและเครื่องหนังร้าน Momokobagspa

 

อันดับ 2 ลูก 3 แต่หุ่นแซ่บ

ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมคุณแม่ส้มนั้นจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะอวดหุ่นแซ่บๆ ในชุดว่ายน้ำ ให้ชาวเน็ตเห็นอยู่เสมอ ซึ่งเคล็ดลับความหุ่นสวยนี้ก็มาจากวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการเลือกทานอาหารดีๆ งานนี้หุ่นของสาวๆ วัยรุ่นก็ต้องมีอายคุณแม่ลูกสามบ้างแล้วแหละค่ะ

 

อันดับ 3 ประวัติการศึกษาเป็นเลิศ

ขอบอกเลยค่ะว่าการศึกษาของคุณแม่ส้มนั้นไม่ใช่ไก่กาอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี รัฐศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในระดับปริญญาโท รัฐศาสตร์การทูต Boston University สหรัฐอเมริกา เป็นที่รู้กันดีว่าถ้าใครจบจากที่นี่ได้ต้องระดับหัวกะทิอย่างแน่นอน

 

อันดับ 4 คำสอนที่ไม่ธรรมดา

ด้วยความเป็นคุณแม่แน่นอนว่าเจ้าตัวนั้นก็ต้องมีการอบรมสั่งสอนลูกๆ ทั้ง 3 คนให้เป็นคนดี งานดีคำสอนของคุณแม่ส้มนั้นขอบอกเลยว่าอาจดูธรรมดาแต่ให้คุณค่ากับเราเยอะเลย นั่นก็คือ “ถ้าใช้เงินเก่ง ก็ต้องหาเงินให้เก่งด้วย” ส่งผลให้ทั้งหนุ่มพีช สาวแพร และสาวพาย ได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองทั้งสิ้น

 

อันดับ 5 ลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูลจิราธิวัฒน์

สร้างเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตได้พอสมควร หลังจากมีข่าวว่าคุณแม่ส้ม ชนัดดา ได้โบกมือลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูลจิราธิวัฒน์พร้อมได้ค่าเลี้ยงดูก้อนใหญ่ 100 ล้านบาท ขณะที่ลูกๆ ยังอยู่กับฝ่ายคุณพ่อธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ งานนี้ได้รับการยืนยันจากเจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ แล้วเป็นที่เรียบร้อยล่ะค่ะ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ