ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง ออม สุชาร์ หลังไฮโซแอมป์ พิธาน ประกาศพร้อมแต่งงานแล้ว

ถ้าพูดถึงซุปตาร์สาวหน้าเด็กตลอดกาลแถมยังสร้างชื่อดังไกลไปถึงประเทศจีน เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงชื่อของ “สาวออม สุชาร์ มานะยิ่ง” อย่างแน่นอน

 

สาวออมนั้นเป็นซุปตาร์สาวที่มีผลงานสร้างชื่อหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, ภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย, Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เป็นต้น งานนี้ขอบอกเลยว่านอกจากงานจะรุ่งแล้วดวงความรักก็พุ่งแรงเช่นกัน

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง ออม สุชาร์ หลังไฮโซแอมป์ พิธาน ประกาศพร้อมแต่งงานแล้ว” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ดังไกลถึงแดนมังกร

เป็นที่รู้กันดีว่าสาวออมนั้นโด่งดังในประเทศจีนมาก มาจากผลงานซีรีส์เรื่อง Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน และ Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ ที่ได้เล่นคู่กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ซึ่งผลงานนี้ทำให้สาวออมนั้นมีแฟนคลับที่จีนมากมาย จนทำให้สาวออมยังมีผลงานภาพยนตร์ที่ประเทศจีนอย่างเรื่อง Haunted Hotel อีกด้วย

 

อันดับ 2 การเรียนเป็นเลิศ

ย้อนวัยไปในสมัยเรียนของสาวออมขอบอกเลยว่าประวัติการศึกษาของเจ้าตัวนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว โดยหนุ่มออมนั้นได้จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยสามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ พร้อมทั้งยังได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่นด้านการเรียนและความประพฤติอีกด้วย

 

อันดับ 3 เกือบหวิดหูดับ

ขอบอกเลยว่าสาวออมของเราก็เคยเกิดวิกฤตด้านสุขภาพมาแล้ว เมื่อครั้งปีพ.ศ. 2559 สาวออมนั้นต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อย จนทำให้สาวออมนั้นปวดหูข้างขวามากจนแทบเคี้ยวข้าวไม่ได้ เจ้าตัวนั้นเลยต้องไปหาหมอก่อนได้คำตอบว่า “เพราะเราบินบ่อยแต่เคลียร์หูไม่เป็น วิธีการเคลียร์หูมันผิดเลยทำให้มีปัญหาไม่ค่อยได้ยินต้องพยายามพักเรื่องการบินนั่นเอง”

 

อันดับ 4 วิจารณ์ยับเรื่องหน้าตา

สาวออมนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่โดนชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องหน้าตาที่ดูเปลี่ยนบ่อยมากจนแทบจำหน้าไม่ได้ งานนี้สาวออมก็ยอมรับว่าแต่ก่อนก็มีนอยด์บ้าง แต่ก็พยายามมองว่าไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ แต่สาวออมก็ยืนยันนะคะว่าไม่ได้ไปเสริมเติมแต่งใดๆ ทั้งสิ้น แค่ปรับเปลี่ยนการแต่งหน้า แต่งตัวเท่านั้น

 

อันดับ 5 ฝ่าดงดราม่าความรัก

เป็นที่รู้กันดีว่าสาวออมนั้นได้คบหากับไฮโซแอมป์ พิธาน แถมยังขยันเสิร์ฟความหวานมาให้ชาวเน็ตอิจฉาอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ประกาศคบกันก็โดนกระแสดราม่าเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของหนุ่มแอมป์อย่างสาวอั้มอยู่เสมอ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ไปได้ แถมหนุ่มแอมป์ยังประกาศพร้อมแต่งแล้วแต่แค่รอให้สาวออมพร้อมก่อนเท่านั้นเอง

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG aom_sushar 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ