ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 10 กันยายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง แทค ภรัณยู เลิกฟ้าฝ่า ไฮโซเบลล์

ถ้าพูดถึงนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่เพิ่งมีทายาทไปหมาดๆ ไม่นานมานี้ เชื่อว่าหลายคนต้องมีชื่อของ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” อย่างแน่นอน

 

เรียกได้ว่าเป็นการแต่งงานสายฟ้าแล่บเมื่อต้นปีที่ผ่านมาของหนุ่มแทคกับไฮโซเบลล์ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็มีทายาทในวัยกำลังน่าชังด้วยอีกหนึ่งคน งานนี้หลายๆ คนอาจจะคิดว่าความรักของหนุ่มแทคจะสมบูรณ์แบบกับเขาสักทีแล้ว แต่อยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ขอประกาศว่าได้เลิกรากับภรรยาเป็นที่เรียบร้อย

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง แทค ภรัณยู เลิกฟ้าฝ่า ไฮโซเบลล์” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 นักธุรกิจหนุ่ม 100 ล้าน

เห็นหนุ่มแทคประสบความสำเร็จในอาชีพวงการบันเทิงแล้ว ในด้านธุรกิจเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน ซึ่งหนุ่มแทคมีธุรกิจรีสอร์ทสุดหรู สไตล์ล้านนาที่ชื่อว่า เวียงงามล้านนา วิลล่า อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นจังหวัดบ้านเกิดของหนุ่มแทคนั่นเอง งานนี้ขอบอกเลยว่าหนุ่มแทคของเราทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาทในการดำเนินธุรกิจนี้นี่เอง

 

อันดับ 2 เรื่องหัวใจไม่เคยว่าง

ขอบอกเลยว่าตั้งแต่หนุ่มแทคเข้าวงการบันเทิงมาเจ้าตัวนั้นก็มีข่าวคราวด้านความรักอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับหญิงแม้น, วีเจพิตต้า, ดีเจต้นหอม เป็นต้น ก็แน่นอนล่ะค่ะว่าหนุ่มแทคของเรานั้นทั้งหน้าตาดี หุ่นเฟิร์ม รวยเสน่ห์ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมหนุ่มแทคถึงเนื้อหอมขนาดนี้

 

อันดับ 3 รางวัลประกาศเกียรติคุณ

แม้ว่าหนุ่มแทคของเราจะมีข่าวคราวด้านลบบ่อยครั้งนัก แต่แท้จริงแล้วเจ้าตัวก็มีรางวัลการันตีด้านความดีอยู่ด้วยเช่นกัน โดยเมื่อปีพ.ศ. 2550 หนุ่มแทคได้เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณในฐานะผู้ที่มีความรู้ จนทำให้ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.) สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในโครงการ "รวมพลังไทย ขจัดภัยยาเสพติด ร่วมเทิดไท้องค์ราชัน"

 

อันดับ 4 อาหารจานโปรด

ใครจะรู้บ้างคะว่าหนุ่มแทคของเรามีเมนูจานโปรดเป็นอาหารง่ายๆ อย่างเมนู ไข่เจียว ข้าวมันไก่ ผัดไท ขอบอกเลยว่าถ้าใครจะมาเป็นศรีภรรยาคู่ใจของหนุ่มแทคได้นั้นต้องขยันทำเมนูอาหารจำพวกนี้บ่อยๆ นะคะ ว่าแล้วสาวๆ ทั้งหลายอาจต้องขอตัวรีบไปเข้าครัวซะแล้วค่ะ

 

อันดับ 5 เลิกฟ้าผ่ากับไฮโซเบลล์

และล่าสุดข่าวเร็วข่าวด่วนหลังจากที่หนุ่มแทคออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่าได้เลิกรากับไฮโซเบลล์ หลังจากได้มีทายาทไปไม่นานนี้ ด้วยข้อความที่ว่า “เราได้คุยกันแล้วนะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ” พร้อมลงแคปชั่นว่า “ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่าง เราก็ทำเพื่อลูก” หลังจากไม่กี่นาทีหนุ่มแทคก็ได้ลบโพสต์ออกไป งานนี้จะเป็นยังไงกันแน่ก็คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกทีละกันค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG tack_pharunyoo 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ