ข่าววันนี้ » บันเทิง
Chloe J - 10 กันยายน 2562 | แก้ไข

เวียร์ - ชิงชิง ไม่รอดสายตา ลั่นแคปชั่นเดียวกันเป๊ะ - ชาวเน็ตลั่น เลิกโกหกสักที

ประเด็นดราม่าระหว่าง เวียร เบลล่า และ ชิงชิง ยังคงไม่จบ เพราะบรรดาชาวเน็ตต่างสามัคคี ขุดคุ้ยจับผิดภาพกันยกใหญ่ ล่าสุด ก็เจอปมแคปชั่นเหมือนกัน จับเอามาเป็นประเด็นอีกแล้วล่ะจ้า

ล่าสุด บรรดาชาวเน็ตก็จับผิดแคปชั่นของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง และ ชิงชิง คริษฐา นักแสดงสาวรุ่นน้อง ที่โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นที่มีความหมายเดียวกัน ต่างกันแค่ภาษาไทย กับ ภาษาอังกฤษเท่านั้นเอง

โดย เวียร์ ได้โพสต์ภาพ ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2562 พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ทุกอย่างมี2ด้านเสมอ... ตัวเราก็เช่นกัน #filmphotography" และในวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ชิงชิง ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า "b & w • every coin has two sides." 

โดยคำว่า b & w มีความหมายว่า Black and white แปลว่า ขาว และ ดำ ความหมายที่ชิงชิงจะสื่อก็คือ ขาวและดำ ทุกเหรียญ มีสองด้านเสมอ แต่ก็ดั๊นนน มีคนวิเคราะห์แบบลึกซึ้งไปอีกว่า b & w อาจหมายถึง เบลล่า และ เวียร์ ก็เป็นได้ แหม่ ล้ำลึกกันสุดๆ

แต่นี่ก็เป็นเพียงการจับผิดของชาวเน็ตเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งตามจริงแล้ว แคปชั่นแบบนี้ หลายคนก็นำมาใช้กันเยอะแยะ และดูจากวันที่ที่โพสต์แล้ว ก็ห่างกันตั้ง 2 เดือน แน่ะ ยังไงก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปกันนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก weir19

kkharittha

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ